Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Thay màn hình iphone 7 ở đâu chính hãng tại Hà Nội


Thay mới màn iphone 7 chính hãng 99 % tại TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa đồ điện tử, không những thế đâu là địa chỉ phù hợp thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến ngay trung tâm MaxMobile. Bởi MaxMobile là địa chỉ sửa chữa Smartphone, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện trung tâm có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , địa chỉ luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được an tâm về chất lượng khi đến sửa màn hình iphone 7 tại MaxMobile.
|Bạn đang muốn thay màn hình iphone 7 chính hãng, giá cả phải chăng, lấy liền tại Thành phố Hồ Chí Minh mà loay hoay chưa biết nơi nào uy tín?
Đừng tìm kiếm nữa, hãy tới ngay với MaxMobile - trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín nhất khu vực miền Nam.

Các quý khách đều rất hài lòng và ưng ý khi  trải nghiệm dịch vụ sửa màn hình iphone 7 của chúng tôi.
Thay màn hình iphone 7 uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM. Sửa màn hình cảm ứng iphone 7 lấy liền. BH 6 Tháng tiêu chuẩn [Hãng].
Dịch vụ sửa màn hình iphone 7  của MaxMobile được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của siêu phẩm iphone 7  vẫn chưa thấy dấu hiệu giảm nhiệt.
 Tự hào là một trong những đơn vị trước tiên tại TPHCM sửa màn hình cho iphone 7  giá rẻ, linh kiện zin Apple , MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.
Bạn đang có nhu cầu thay thế màn hình iphone 7  chính hãng giá rẻ lấy liền tại Hà Nội. Bạn phân vân không biết tìm kiếm địa chỉ uy tín để thay thế màn hình [Hãng] mới ở đâu? sửa chữa điện thoại iphone giá bao nhiêu?
 Hãy tới ngay với chúng tôi, MaxMobile địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm trong vấn đề sửa chữa. Các bạn có nhu cầu thay thế màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả sửa màn hình iphone 7  giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.
Các trường hợp cần thay mới màn hình iphone 7

 Những tình huống cần thay màn hình Smartphone iphone 7

Màn hình mặt kính  iphone 7 bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va đập nhiều lần
Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
Màn hình cảm ứng cảm bị liệt hoặc loạn.
Dấu hiệu điện thoại hỏng, cần sửa màn hình iphone 7 chính hãng
Giảm ánh sáng mất đèn nền màn hình
Màu sắc hiển thị không như ban đầu, không tự nhiên
Cảm ứng chết nhiều điểm cần thay thế màn hình iphone 7
Màn hình cảm ứng iphone 7 bị nhòe màu, nhiễu, bị đen hoặc là trắng, không còn rõ nét như ban đầu

Xuất hiện sọc (dọc,ngang), trắng màn hình điện thoại
Nguyên nhân bạn cần thay mới màn hình iphone 7 chính hãng có thể là do làm rơi, máy ngấm nước làm màn bị bể, hỏng các tấm nền bên trong. Đôi khi, người sử dụng để máy trong túi quần, cặp sách nhưng vô tình va đập trực tiếp với các vật cứng cũng khiến điện thoại bị bể, chập màn hình.

5 Bước thay thế màn hình iphone 7 chuyên nghiệp tại MaxMobile

Bước 1 : Quan sát, test tình trạng thay màn hình iphone 7 của máy, đưa ra hướng giải quyết chất lượng nhất và báo giá chính xác cho quý khách.
Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của các bạn, hàng ngũ nhân viên tiến hành tách phần vỏ máy, khách hàng có thể qua sát trực tiếp toàn bộ quá trình sửa màn hình trong lúc chờ đợi
Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.
Bước 4 :Thêm lớp keo mới và bắt đầu ép màn kính vào màn hình
Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, kiểm tra tất cả chức năng trước khi hoàn giao lại cho khách hàng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét