Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6s Plus của MaxMobile được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của siêu phẩm iPhone 6s Plus vẫn chưa thấy biểu hiện giảm nhiệt. 

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội thay màn hình cho iPhone 6s Plus giá rẻ, linh kiện zin iPhone, MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ mọi người. 

Một số trường hợp nên thay màn hình iPhone 6s Plus 

Những tình huống cần thay màn hình Smartphone iPhone 6s Plus 
 • Màn hình mặt kính iPhone 6s Plus bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va chạm nhiều lần 
 • Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang. 
 • Màn hình cảm ứng cảm bị liệt hoặc loạn.

Quy trình sửa màn hình cho iPhone 6s Plus tại MaxMobile 

thay-man-hinh-iphone-6s-plus

Bước 1: Nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra 

Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus => các bạn đồng ý với giải pháp khắc phục lỗi mà trung tâm đưa ra. Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa. 

Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => hoàn thành quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng căn bản như nghe, gọi...) 

Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay thế màn hình iPhone 6s Plus xong => các bạn nhận máy test cùng hàng ngũ nhân viên. 

Bước 5: Viết giấy bảo hành, dán tem mac cho quý khách => Khách hàng làm thủ tục trả tiền dịch vụ. 

Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone iPhone 6s Plus bị hư bị hỏng màn hình trở nên như mới. 

Đảm bảo của MaxMobile khi các bạn thay màn hình iPhone 6s Plus 

 • 100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới. 
 • Thời gian để thay thế nhanh chóng nhất, có thể chờ lấy ngay. 
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, có lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa iPhone 6s Plus, thay thế 
 • Hệ thống máy móc sửa màn hình iPhone 6s Plus: "bóc - tách - ép - hấp kính tự động" hiện đại, tiên tiến bậc nhất thị trường hiện tại 
 • Hàng ngũ kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, tay nghề cao. Chúng tôi có thể khắc phục, sửa chữa được mọi lỗi trên Smartphone di động. 
 • Chính sách BH cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa. 
 • Cập nhật giá mỗi ngày, cam kết giá thay màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus rẻ nhất trên thị trường hiện tại. 

Trả lời câu hỏi phổ biến khi thay mới màn hình iPhone 6s Plus 

thay-man-hinh-iphone-6s-plus
Vướng mắc: Điện thoại tôi bị vỡ màn hình iPhone 6s Plus giá bao nhiêu tiền? Sửa màn hình iPhone 6s Plus có lâu không? 

Tư vấn: Chào bạn, điện thoại của bạn bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay màn hình iPhone 6s Plus tại MaxMobile, quý khách có thể lấy ngay trong ngày. Bạn có thể đến trung tâm MaxMobile để được check Free một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được hỗ trợ tư vấn vấn đề. 

Một số lưu ý khi thay thế màn hình iPhone 6s Plus 

 • Tất cả quá trình phải được công khai, minh bạch (các bạn có thể ngồi theo dõi nhân viên thực hiện thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng một cách trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại MaxMobile )
 • Linh kiện các bạn có thể test, lựa chọn trước khi thay thế. 
 • MaxMobile sẽ không bảo hành nếu trong trường hợp tem, mac, giấy bảo hành bị mất, tẩy xóa. 

Thay mới màn hình iPhone 6s Plus ở đâu uy tín, giá rẻ 

Nhiều người dùng lo lắng liệu thay màn hình cho điện thoại iPhone 6s Plus có đảm bảo chất lượng hay không. Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng và dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình cho iPhone nào. 

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện chất lượng nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình cho chiếc iPhone 6s Plus của quý khách 6 tháng với dịch vụ uy tin nhất. Sau khi thay màn hình MaxMobile tặng thêm mọi người tấm dán cường lực cho chính chiếc iPhone 6s Plus đảm bảo dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus của quý khách sẽ đẹp như ban đầu. 

Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi uy tin nhất cho mọi người khi sửa màn hình iPhone 6s Plus. Với lành nghề trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc Smartphone của quý khách đảm bảo nhất. 

Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất cho từng các bạn của mình. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét