Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay thế màn hình Samsung Galaxy J7


Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa Smartphone nói chung và Samsung nói riêng, thế nên việc lựa chọn một trung tâm có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.

Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín bậc nhất TPHCM.

MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mặt kính Tốt nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tất cả màn hình Samsung Galaxy J7 ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình mọi người có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của quý khách.

Dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay thế màn hình Samsung Galaxy J7


Trường hợp phải thay ngay màn hình cảm ứng cho Smartphone Samsung Galaxy J7 diễn ra khi:

Trường hợp 1: Samsung Galaxy J7 bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu... tín hiệu này là hỏng màn hình và bạn cần phải thay mới màn hình Samsung Galaxy J7 mới.

Sản phẩm Samsung Galaxy J7 chính hãng
Sản phẩm Samsung Galaxy J7 chính hãng

Trường hợp 2: Màn hình Samsung Galaxy J7 xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.

Trường hợp 3: 1/2 màn hình Samsung Galaxy J7 có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình Samsung Galaxy J7 không hoạt động được.

Trường hợp 4: Bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy J7 ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.

Tình huống 5: Trường hợp bị liệt, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi kiểm tra và thay mới màn hình Samsung Galaxy J7 ngay.

Trường hợp 6: tình huống nặng nhất, khi chiếc Samsung Galaxy J7 của bạn có cả hai dấu hiệu vừa bị vỡ màn hình và màn hình không hoạt động tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến trung tâm bảo hành Samsung chính hãng hoặc đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình Samsung Galaxy J7 mới.

Đó là những tình huống bạn cần phải nhanh chóng nhất mang thiết bị đi sửa màn hình Samsung Galaxy J7 mới để không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng.

5 Bước sửa màn hình Samsung Galaxy J7 chuyên nghiệp tại MaxMobile


Bước 1 : Quan sát, check tình trạng màn hình Samsung Galaxy J7 của máy, đưa ra hướng giải quyết uy tin nhất và báo giá chính xác cho mọi người.

Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của mọi người, hàng ngũ nhân viên tiến hành tách phần vỏ máy, mọi người có thể qua sát trực tiếp tất cả quá trình thay màn hình trong lúc chờ đợi

Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.

Bước 4 :Thêm lớp keo mới và tiến hành ép màn kính vào màn hình

Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, test toàn bộ chức năng trước khi hoàn giao lại cho các bạn.

Cam kết của MaxMobile khi mọi người thay màn hình Samsung Galaxy J7


100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.

Thời gian để thay thế nhanh nhất, có thể chờ lấy liền.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, có lành nghề trong lĩnh vực sửa chữa Samsung Galaxy J7, thay thế
Hệ thống máy móc thay mànhình Samsung Galaxy J7 giá rẻ: "bóc - tách - ép - hấp kính tự động" hiện đại, tiên tiến bậc nhất thị trường hiện tại

Kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, tay nghề cao. Chúng tôi có thể khắc phục, sửa chữa được mọi lỗi trên điện thoại di động.

Chính sách Bảo hành cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.

Cập nhật giá mỗi ngày, đảm bảo giá sửa màn hình cảm ứng Samsung Galaxy J7 rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Những ưu đãi dành riêng cho bạn khi thay mới màn hình Samsung Galaxy J7 tại MaxMobile

Phương pháp thay màn hình Samsung Galaxy J7 tại MaxMobile
Phương pháp thay màn hình Samsung Galaxy J7 tại MaxMobile

Các thắc mắc thường gặp khi thay màn hình Samsung Galaxy J7


Thắc mắc 1: Chính sách BH của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn quý khách đã an tâm dịch vụ thay mới màn hình Samsung Galaxy J7 của chúng tôi. Hiện chính sách bảo hành của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn duy nhất thể mang theo, giấy bảo hành và chứng minh nhân dân của quý khách đến bất kỳ một trung tâm cơ sở tiện lợi nhất cho bạn.

Vấn đề 2: Thời gian thay màn hình trong bao lâu có lấy ngay được không?

Hiện tại địa chỉ đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên thời gian tiến hành sữa chữa Samsung Galaxy J7 được rút ngắn từ (30'- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy liền được, cảm ơn bạn đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay mới màn hình Samsung Galaxy J7 của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét