Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Xiaomi Mi 6X sẽ có màn hình tràn và camera kép

Xiaomi Mi 5X được hãng Xiaomi ra mắt thị trường tháng 7/2017 và đã nhận được những phản hồi khá tốt ở phía người dùng Trung Quốc. Vài tháng sau, máy được tung ra trên thị trường trong đó có cả thị trường Việt Nam với tên gọi khác là Xiaomi Mi A1. Bây giờ, phiên bản kế nhiệm là Xaomi Mi 6X dự kiến sẽ được ra mắt người dùng vào năm 2018

Mới đây những hình ảnh của Mi 6X được rò rỉ từ mặt lưng của Xiaomi Mi 6X mớ tới lượt mặt trước cùng ốp lưng của máy lộ diện. Cả hai hình ảnh rò rỉ 2 ngày qua đều trùng khớp với nhau, cho biết máy sẽ có camera kép cùng đèn LED flash xếp dọc phía sau.

Màn hình tràn viền, camera kép xếp dọc tương tự iPhone X

Theo Gizmochina, những hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi 6X hoàn toàn trùng khớp với các rò rỉ về thiết kế của máy trước đó; có thể thấy cụm camera kép được xếp dọc tương tự giống như iPhone X. Ở giữa 2 ống kính camera sẽ được trang bị thêm một đèn flash LED. Cảm biến vân đây cũng sẽ được duy chuyển ra sau mặt lưng.
xiaomi-mi-6x-se-co-man-hinh-tran-va-camera-kep


Bên cạnh đó, phần cạnh dưới của Mi 6X sẽ có một dải loa ngoài, một jack cắm âm thanh 3.5 mm và một cổng USB Type-C còn cạnh trên sẽ chỉ có duy nhất 1 cổng hồng ngoại, nút nguồn và tăng giảm âm lượngđược đặt bên cạnh phải như các thiết kế thường thấy

Cụm cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng

Qua hình ảnh về mặt sau của máy được tiết lộ, chúng ta có thể dễ dàng nhận thay Mi 6X không chỉ có camera kép theo chiều dọc mà máy còn có thêm cụm cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng. Với thiết kế này, rất có khả năng, Xiaomi Mi 6X sẽ có màn hình tràn cạnh và cũng có tỉ lẻ 18:9 là xu hướng màn hình của các dòng Smartphone hiện nay.

Ngoài ra, các góc cạnh của Xiaomi Mi 6X này cũng được thiết kế bo cong khá nhiều không chỉ tạo vẻ đẹp đẳng cấp hơn mà còn giúp cho người dùng có thể cầm nắm điện thoại được thoải mái và thuận tiện hơn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật và thời gian ra mắt Xiaomi Mi 6X

Hiện tại, hãng Xiaomi vẫn chưa có thông báo chi tiết về thông số kỹ thuật của Mi 6X. Ở thời điểm hiện tại mới chỉ có một số thông tin cơ bản như máy sẽ có một màn hình tràn viền với kích thước 5.7 inch hoặc 5.9 inch có đó độ phân giải FHD+ và màn hình có tỷ lệ 18:9 như xu hướng.

xiaomi-mi-6x-se-co-man-hinh-tran-va-camera-kep-1

Về thời gian ra mắt chính thức của hãng, năm 2017 Xiaomi đã ra mắt Mi 5X vào tháng 7 và nhận được nhiều phản hồi khá tốt của người dùng. Và rất có thể năm nay chiếc Xiaomi Mi 6X cũng sẽ được ra mắt vào giữa năm 2018 đây cũng là thời điểm không có nhiều dòng Smartphone cao cấp được giới thiệu, đây là một bước đi có tính toán của hãng Xiaomi, có thể số lượng người dùng mua Xiaomi Mi 6X sẽ lớn hơn các thời điểm khác.

Trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thông tin về Xiaomi Mi 6X, chúng tôi sẽ cấp nhật các tin tức liên tục giúp khách hàng có những thông tin mới nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét