Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018

Mua iPad 4 cũ hay iPad 3 tốt nhất tại Hà Nội?

Dòng máy tính bảng cũ của iPad vẫn đang rất hút quý khách hàng ở Maxmobile. Cùng vóc dáng sang trọng, cấu hình xuất sắc, thời lượng pin bền bỉ, iPad 3 qua sử dụng hay iPad 4 qua cầm nắm đang trở thành nỗi băn khoăn của nhiều tín đồ công nghệ
ipad 4 cũ
Mua iPad 4 cũ hay iPad 3 tốt nhất tại Hà Nội?

Thiết kế màn hình iPad 4 cũ và iPad 3

Không giống như iPad 2 qua sử dụng, khi đặt tablet iPad 3 qua cầm lên càn cân cùng cùng iPad 4 cũ qua sử dụng sẽ không thấy quá nhiều sự khác biệt, hai thiết bị có “số đo” ba vòng với là mỏng 9,4mm, khối lượng 662g, màn hiện thị 9,7inches
làm của iPad 3 và iPad 4 cũng có ngôn ngữ khá khá giống, khi đều được bao bọc bởi phần vỏ Alumilum cao cấp với mặt kính sang trọng tràn ra mép, vỏ nhôm nguyên khối sáng bóng hoặc mịn màng, các góc cạnh được vo tròn nhẹ nhàng, tinh tế, các phím cứng được vuốt sắc sảo, bố trí logic và gọn gẽ, toát lên vẻ cao cấp vốn có của dòng iPad đến từ Apple
Điểm khác biệt duy nhất đó là cổng kết hợp 8 chân trên iPad 4 nhỏ hơn 80% đối với cổng kết hợp 30 chân trên iPad 3.
ở đặc điểm ngoại hình này, iPad 3 hay iPad 4 không có nhiều sự khác biệt, quý khách hoàn toàn có thể tự tin khi cầm nắm cả hai tablet này, vì chúng sẽ đều mang đến cho khách hàng sự dễ chịu khi cầm nắm, cảm giác sang trọng, đẳng cấp khi cầm nắm.
ipad 4 cũ
sự khác biệt giữa ipad 4 cũ và iPad 3

Màn hình hiển thị iPad 4 cũ

Công nghệ màn hiện thị nổi danh Retina toàn bộ có mặt trên iPad 3 cũ hoặc iPad 4 cũ. toàn bộ sở hữu màn hiện thị 9,7inches, độ phân giải khủng lên đến 2048x1536pixels, tạo mật độ điểm hình ảnh 264ppi, tấm nền IPS siêu nét, hiển thị trên cả hai chiếc chiếc điện thoại tính bảng cũ đến từ Apple này toàn bộ rất sắc nét, sắc nét, góc cạnh và có chiều sâu.
Các trải nghiệm lướt web, xem bộ phim, chơi game sẽ trở vì thế ấn tượng và chân thực hơn rất nhiều trên màn hiện thị lớn của iPad 3 hay iPad 4. Điểm khác biệt khá nhỏ, mà nếu không để ý sẽ không nhận ra giữa hai tablet này, đó là hiển thị trên iPad 3 có phần rực rỡ hơn, còn hiển thị trên iPad 4 có phần dịu mắt hơn.
Trong tiểu mục này, hai sảm phẩm vẫn phần nhiều không có sự khác biệt quá lớn nào, lựa chọn iPad 3 qua cầm hay iPad 4 qua cầm nắm quý vị toàn bộ sẽ cảm xuất hiện bằng lòng cùng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Cấu hình khủng trên iPad 4 cũ

Dung lượng RAM 1GB đều được tích hợp trên iPad 3 like new hay iPad 4 like new,  trên môi trường IOS thông minh. Tuy nhiên, vi xử lý Apple A6X lõi kép tại iPad 4 hỗ trợ tablet tăng gấp hai tốc độ xử lý đồ họa, vận hành mượt mà các chương trình đa nhiệm hơn đối với con vi xử lí Apple A5X ở iPad 3.
Sự kế thừa hay sáng tạo là điều hiển nhiên trong công nghệ. tại thời điểm xuất hiện, con vi xử lí A5X trên iPad 3 được đánh giá là cải thiện, cho trải nghiệm nhanh, mượt hoặc mịn. bên cạnh đó, có vẻ như màn hiện thị Retina 9,7 inches đạt sự tương thích cao hơn hay tốt hơn với chip Apple A6X
Sự khác biệt khá lớn này giúp hiệu năng iPad 4 qua sử dụng được review cao hơn. Trong trải nghiệm thực tế, iPad 3 qua cầm nắm có độ trễ hơn nhất định đối với “đàn em”, tuy vậy cả hai tablet này vẫn sẽ cung ứng được mọi yêu cầu sử dụng của người sử dụng, từ việc vận hành các chương trình phổ thông đến xử lý các tác vụ đa nhiệm phức tạp. Nếu không đặt hai tablet này cạnh nhau, các tín đồ công nghệ hẳn rất khó nhận ra sự chênh lệch một chút về tốc độ xử lý giữa hai sảm phẩm của Apple.
iPad 4 cũ
cấu hình iPad 4 cũ nhỉnh hơn ipad 3

Camera net, chuyên nghiệp trên iPad 4 cũ

Dù không được đầu tư nhiều về mặt camera nhưng thông số camera trên iPad 3 qua sử dụng và iPad 4 cũ toàn bộ khá thú vị hoặc tương đồng nhau.
Cả hai tablet đều được trang bị camera sau 5MP, trang bị với nhiều chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên dụng, trên màn hiện thị retina sắc nét, các hoạt động chụp, xem ảnh được review rất tuyệt vời.
Ngoài khác biệt về cấu hình, trong tiểu mục máy ảnh này hai tablet cũng có một chút chênh lệch nhỏ. Đó là iPad 4 cũ được trang bị camera trước là Thứ nhất,2MP tương đương cùng iPhone 5, trong khi thông số này trên iPad 3 cũ chỉ dừng lại ở 0,3 MP tương đương như iPhone 4.
Tuy vậy, việc chụp ảnh đối với một chiếc iPad không được xem là yếu tố quá quan trọng, do đó dù là cùng thiết bị nào người dùng cũng sẽ cảm xuất hiện chấp nhận về độ sắc nét, mịn màng của ảnh sau khi được xuất xưởng.

Thời lượng pin trâu iPad 4 cũ

Thời lượng pin cực khủng 11560mAh được trang bị trên cả hai tablet giúp quá trình vận hành, sử dụng bền bỉ và hoạt động tốt hơn khá nhiều các sảm phẩm siêu phẩm tính bảng khác trên cửa hàng.
iPad 4 cũ
thời lượng pin tương đương nhau

Kết luận

iPad 3 qua cầm hoặc iPad 4 qua sử dụng không có quá nhiều sự khác biệt, ngoại trừ hiệu năng trên iPad 4 có phần mạnh mẽ hoặc xuất sắc hơn, thì các yếu tố khác như Thiết kế, màn hình, camera hay thời lượng pin đều có sự khá giống rất lớn.
Do đó, nếu bạn không quá chú trọng đến cấu hình của siêu phẩm khi xử lý các game đồ họa nặng thì cả iPad 3 qua cầm nắm hay iPad 4 qua cầm nắm toàn bộ là những lựa chọn xứng đáng, hay ngược lại nếu quý khách muốn có những trải qua tuyệt vời trên sảm phẩm có hiệu năng khủng thì cũng chỉ cần bỏ ra thêm khoảng Thứ nhất triệu để dinh ngay chiếc iPad 4 về nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét