Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Thay màn hình iphone 8 chính hãng lấy ngay ở Maxmobile

Điện thoại iPhone 8 không may bị vỡ mặt kính, hư màn hình điện thoại, bạn muốn tìm nơi nào uy tín để sửa chữa để đảm bảo chất lượng, tránh được hiện tượng luộc đồ ở nhiều địa chỉ kém chất lượng, Maxmobile là trung tâm uy tín chuyên nhận sửa chữa smartphone, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sửa chữa hay thay màn hình iphone 8.

Với dịch vụ thay màn hình iphone 8 chính hãng lấy ngay tại Maxmobile bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như chế độ bảo hành.

Nhưng dấu hiệu cần thay màn hình iphone 8


Bất cứ lúc nào màn hình iPhone 8 bị nứt, vỡ, dính nước hoặc xuất hiện các dấu hiệu bất thường như màn hình tối đen, không lên hình, không sáng đèn, có điểm chết, bị sọc đứng, sọc ngang, bị nhiễu hay cảm ứng bị loạn, liệt, đơ hay bị nhảy điểm là lúc bạn nên thay màn hình điện thoại mặt kính 8 để máy hoạt động bình thường.

điện thoại iphone 8

Có thể ban đầu, những lỗi này rất nhỏ và không ảnh hưởng gì nhiều đến việc dùng của bạn, nhưng nếu bạn chủ quan có thể sau một thời gian của bạn bị nặng hơn bạn phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ để sửa chữa.

Kinh nghiệm thay màn hình iphone 8 để tránh bị luộc đồ và hết giá

- Để tránh được trường hợp bị luộc đồ hét giá do sự thiếu hiểu biết bạn nên đem máy đến những trung tâm sửa chữa uy tín, có thường hiệu trên thị trường để các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

- Tìm và chọn địa chỉ, trung sửa chữa điện thoại lớn có uy tín và mức chi phí rất tốt để thay thế.

- Trước khi giao máy, bạn nên chụp ảnh lại số series, ký tên lên main, bộ nhớ để tránh bị tráo đổi

- Nên đến những dịch vụ sửa chữa lấy liền và theo dõi kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera.

- Yêu cầu cửa hàng báo giá linh kiện thay thế và có thời gian bảo hành cụ thể, nếu như không có thời gian bảo hành, hãy cẩn trọng vì rất có thể đó là hàng kém chất lượng

- Khi sửa xong, bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào phát sinh, nếu có phải yêu cầu trung tâm giải quyết kịp thời

Thay màn hình iphone 8 chính hãng lấy ngay tại Maxmobile

Maxmobile là địa chỉ thay màn hình iphone 8 tại Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới người dùng dịch vụ thay mặt kính và màn hình điện thoại iPhone 8 uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 8 ở Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính điện thoại, điện thoại iPhone 8 của khách hàng vẫn hiển thị sáng đẹp như màn hình điện thoại iPhone 8 ban đầu. Không chỉ vậy, mức chi phí thay màn hình cũng rẻ hơn nhiều trung tâm khác trên thị trường.

Maxmobile nhận thay màn hình iphone 8 chính hãng lấy ngay

Vì vậy, iPhone 8 là một trong những điện thoại được các tín đồ công nghệ đón chờ nhất năm 2017, iphone8 mang trong mình kiểu dáng đẹp mắt và được trang bị cấu hình mạnh mẽ, cùng với rất nhiều tính năng được cải tiến, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng hoàn hảo dành cho khách hàng.

Phương châm phục vụ khách hàng Maxmobile

Linh kiện màn hình điện thoại iPhone 8 mới 100% chính hãng
Màn hình điện thoại được kiểm tra độc lập bở bởi nhân viên và khách hàng
Thời gian bảo hành dài hơn.
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Chế độ giá hợp lý nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.

Ngoài thay mặt kính iphone 8, chúng tôi còn nhận unlock điện thoại uy động, nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Maxmobile luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét