Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Khi nào thì cần thay mặt kính samsung galaxy A3

Samsung Galaxy A3 là 1 trong các cái điện thoại cao cấp của Samsung .Nhưng trong công đoạn sử dụng, các bạn chẳng may quên mất làm rơi điện thoại, làm mặt kính Samsung Galaxy A3 bị vỡ và hỏng luôn cả màn hình.
Lúc gặp tình huống như này, bạn đang rất lo lắng chưa biết thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu và cửa hàng thay thế uy tín , đừng lo lắng hãy đến ngay với Maxmobile để chúng tôi mang thể giúp bạn.

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung Galaxy A3 hư hỏng 

Mang các thiết bị công nghệ hiện đại mặc dù được trang bị mặt kính chất lượng cao, ko thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng trong giai đoạn sử dụng. Samsung Galaxy A3 cũng ko ngoại lệ. Có thể nguồn gốc từ rộng rãi lý do khác nhau mà bạn vô tình để cho dòng điện thoại của mình khó sử dụng. Dưới đây là những nếu hư hỏng phải thay mặt kính Samsung Galaxy A3 bạn phải biết.

 • TH 1: chiếc điện thoại Samsung Galaxy A3 với mặt kính bị vỡ, màn hình vẫn sử dụng được 1 cách bình thường. Các bạn chỉ bắt buộc thay mặt kính Samsung A3 là có thể sử dụng được.
 • TH 2: Mặt kính Samsung Galaxy A3 bị vỡ vụn và cảm ứng không còn dùng được mang rộng rãi điểm chết trên cảm ứng, nhưng hình ảnh vẫn sắc nét, màu sắc không mang dấu hiệu hư hỏng. Khi đó khách hàng bắt buộc thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A5.
 • TH 3: Điện thoại Samsung Galaxy A3 của bạn bị rơi vỡ, màn hình mặt kính và cảm ứng đều bị hỏng, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng mặt kính Samsung A3 để sở hữu thể dùng sản phẩm như bình thường.
thay mặt kính samsung galaxy a3 chính hãng tại maxmobile
Maxmobile là trung tâm uy tín tại hà nội

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A3 của Maxmobile

Trong giai đoạn dùng Samsung Galaxy A3 vỡ mặt kính. Các bạn đừng quá lo lắng, trước đây do chưa có công nghệ ép kính dành cho Galaxy thì mang thể các bạn buộc phải thay bộ màn hình Samsung Galaxy full bộ lúc bị vỡ mặt kính với giá cực kỳ cao​ .
Tuy nhiên, ở thời điểm này, có kỹ thuật khoa học hiện đại, tiên tiến bạn mang ko bắt buộc cần lo lắng về vấn đề thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu, ở trung tâm Maxxmobile với giá tiền luôn rẻ nhất thị trường. Quý khách dùng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng.
Sau lúc thay mặt kính Samsung Galaxy A3 chính hãng  sẽ hiển thi như bình thường và sắc nét như màn hình ban đầu.

Cam kết của trung tâm MaxMobile khi thay kính Samsung Galaxy A3

MaxMobile nhận được đa số niềm tin của người dùng lúc nó là 1 trong các trung tâm chỉ với dịch vụ sửa chữa uy tín nhất trên thị trương bây giờ. Đến sở hữu chúng tôi bạn hãy yên tâm bởi chất lượng dịch vụ sẽ được bảo đảm sở hữu những tiêu chuẩn nhất định dành cho hầu hết dịch vụ tại MaxMobile.Trung tâm có những cam kết như sau:
 • Thay thế linh kiện mặt kính cảm ứng với hình là hàng chính hãng, với xuất phát xuất phát rõ ràng
 • Bạn ko bắt buộc buộc phải lo lắng vấn đề thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu .Tại Maxmobile luôn phải chăng nhất khu vực
 • Thời gian thay mặt kính nhanh chóng lấy được ngay.
 • nếu trong máy bắt buộc để lại cửa hàng để sửa chữa thì cho người mua kí tên vào linh kiện sản phẩm.
 • Bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm với trên 11 năm hoạt động trong lĩnh vực thay thế sửa chữa
 • Sản phẩm được bảo hành tại gần như các chi nhánh trên cả nước
 • Tặng dán màn hinh mặt kính miễn phí​​.

Trong dịch vụ thay mặt kính Galaxy A3 .Trung tâm đảm bảo một sự vô tư và hài lòng nhất cho người mua khi đến tậu tại trung tâm, Số lượng người mua có thể vô cùng đông nhưng các quy trình vấn được thực hiện đảm bảo ko khiến cho ảnh hưởng tới vấn đề trong giai đoạn thay thế. Tại trung tâm Maxmobile thường với kỹ thuật viên hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết bị hiện đại nhất ngày nay giúp cho quá trình thay thế nhanh chóng và đạt hiệu quả. 
Các bước thay mặt kính điện thoại di động  được thực hiện theo quy trình như sau:
thay mặt kính samsung galaxy a3 giá rẻ tại Maxmobile

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A3 tại Maxmobile.

 • Bước một: Nhân viên kiểm tra bảo hành trong lúc tiếp nhận máy, sáu ấy kiểm tra lỗi và cuối cộng là ghi nhận tình trạng của máy gặp buộc phải
 • Bước 2: Nhân viên thuật viên sẽ kiểm tra lại lỗi và báo lại cho quý khách hàng để ghi lại tình trạng.
 • Bước 3: Cho khách hàng kiểm tra linh kiện và bắt đầu công đoạn thay bằng máy móc tiên tiến nhất
 • Bước 4: Nhân viên chăm kiểm tra lại máy rồi đưa lại cho các bạn kiểm tra ,khi quá trình thay thế kết thúc
 • Bước 5: Cuối cộng nhân viên viết giấy bảo hành dán tem và kết thúc dịch vụ sửa chữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét