Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

LG sắp sửa cập nhật tính năng nhận diện khuôn mặt 3D cho LG G6, độ bảo mật cao hơn cả trên Galaxy S8 ?50

Bảo mật bằng cách nhận diện khuôn mặt được xem là rất có tiềm năng và hữu ích trong cả các dịch vụ thanh toán trực tuyến, và sau Samsung, LG hay thậm chí là Apple cũng sẽ mang tính năng này lên các thiết bị cao cấp của hãng.

Tính năng nhận diện khuôn mặt 3D cho LG G6

lg g6
Samsung đã mang đến rất nhiều khả năng bảo mật khác nhau cho chiếc Galaxy S8, trong đó có một tính năng khá mới lạ đó là nhận diện khuôn mặt để mở khóa. Tuy nhiên ngay chính Samsung cũng thừa nhận rằng nhận diện khuôn mặt trên Samsung Galaxy S8 chưa có độ bảo mật cao và hãng khuyên người dùng rằng hãy sử dụng cảm biến mống mắt hay quét vân tay để thay thế.
Mới đây người hàng xóm là LG đã công bố rằng hãng sẽ mang tính năng nhận diện khuôn mặt lên G6, đặc biệt là nó không dễ bị đánh lừa bởi những bức ảnh thu nhỏ giống như trên Galaxy S8. Cụ thể hãng sẽ chính thức giới thiệu tính năng này vào tháng 6 tới đây với sự hợp tác của một công ty nội địa chuyên phát triển phần mềm nhận diện khuôn mặt – KKTM. Các nhà sản xuất sẽ mang đến phần mềm OezFR có khả năng tương thích cao với các thiết bi Flagship của LG, ngoài ra nó sẽ có khả năng bảo mật cao và giúp chống lại những biện pháp giả mạo nhờ có công nghệ quét 3D.

Các ông lớn LG, Samsung, Apple thi nhau chạy đua công nghệ

lg g6 1
Với việc mang tính năng nhận diện khuôn mặt lên LG G6, LG đã chính thức chạy đua với Samsung trong việc bảo mật an ninh cũng như giúp tăng cao khả năng trải nghiệm dịch vụ của người dùng. Cụ thể các hình thức thanh toán trực tuyến như LG Pay sẽ được thực hiện bằng phương thức nhận diện khuôn mặt hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho sẽ là nhà sản xuất tiếp theo chạy đua theo công nghệ này bằng chiếc iPhone 8 sắp sửa trình làng vào tháng 9 tới đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét