Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

OnePlus 4 sẽ “phá đảo” thị trường Smartphone Android trong năm 2017 với dung lượng RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB

Năm 2016 chúng ta đã được chứng kiến sự xuất hiện của những con quái vật về hiệu năng như OnePlus 3 hay OnePlus 3T, bây giờ đến lượt OnePlus 4 kế nhiệm cho sự hủy diệt “Flagship killer” trong năm 2017.
OnePlus 4

Một số hình ảnh xuất hiện của OnePlus 4

Mặc dù vẫn còn quá sớm để bàn luận về mẫu OnePlus 4 nhưng cho đến thời điểm này, đã có những bản concept độc đáo về thiết bị này xuất hiện bên cạnh những thông số cấu hình được cho là “lý tưởng” cho tương lai Smartphone năm 2017.
OnePlus 4 1
Gần đây nhất là mẫu thiết kế đến từ DBS Designing đã cho chúng ta dễ dàng hình dung ra nguyên thể của chiếc OnePlus 4 sẽ như thế nào. Cụ thể máy có ngoại hình, ngôn ngữ thiết kế khá giống với chiếc OnePlus 2 trước đây của hãng, DBS cũng mang đến ba sự lựa chọn về màu sắc bao gồm Metallic Black, Gold và Silver. Điểm nổi bật lần này là OnePlus 4 có độ mỏng khá ấn tượng cùng nhiều tính năng được tích hợp như tiêu chuẩn chống nước chống bụi, hỗ trợ chuẩn kết nối USB Type-C và cảm biến vân tay trên nút home.
>>> Tham khảo thêm bài đánh giá về Xiaomi Mi 5S Plus

Thông số kĩ thuật của OnePlus 4

OnePlus 4 2
Về thông số kỹ thuật, OnePlus 4 trong bản dựng được trang bị một màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải là QHD (1440 x 2560 Pixel), bên trong là chip xử lý cao cấp Snapdragon 835 đến từ Qualcomm. Máy có hai phiên bản về bộ nhớ bao gồm 6 GB RAM tương ứng với 128 GB bộ nhớ trong và 8 GB RAM đi kèm với 256 GB ROM. Bên cạnh đó, OnePlus 4 còn được lý tưởng hóa với viên pin dung lượng lên đến 5.000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh đến từ Dash Charge. 
OnePlus 4 3
Dẫu những thông số kỹ thuật vừa nêu trên rất hoàn hảo nhưng chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được đó là chính xác, suy cho cùng thì đây cũng chỉ là một bản concept và chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi những thông tin chính thức đến từ nhà sản xuất OnePlus. Các bạn có thể xem thêm về chiếc Xiaomi Redmi 3X
Xem video concept OnePlus 4 đến từ DBS Desingning:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét