Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Cách kiểm tra Xiaomi Mi5

Xiaomi Mi 5s từ khi lộ diện chính thức cho đến lúc trên tay người dùng đã nhận được những đánh phí khá cao bởi mẫu mã hay cấu hình cho đến mức giá bán. Tuy vậy, không đơn giản để tậu ngay một chiếc Xiaomi Mi5s nổi trội trong hàng loạt chọn đến từ thị trường di động khó đoán. mách nhỏ chọn lựa sắm Xiaomi Mi 5s xách tay và mẹo kiểm tra Xiaomi Mi 5s hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn đọc khi quyết định chọn lựa và dùng Xiaomi Mi5s.

4 Lưu ý quan trọng khi sở hữu Xiaomi Mi5s

4 lưu ý cũng là 4 bước kiểm tra nên thiết khi bạn quyết định chọn sắm một chiếc Xiaomi Mi5s
1/ Gõ mã lệnh ##64663## để xác định theo gợi ý những bài xác định cần thiết
2/ xác định imei trên hộp so với mã imei dế xem có trùng không
3/ xác minh khả năng nhận diện vân tay của siêu phẩm (nhập vào và test)
4/ xác định thêm chức năng hoạt động của 3G có ổn định và mượt mà không?

Test vỏ hộp Xiaomi Mi5 xách tay

Tại thời điểm sở hữu Xiaomi Mi5, hầu hết quý khách có thể quên mà bỏ qua bước này hoặc cho rằng vỏ hộp không quá quan trọng để xem kỹ lưỡng. Tuy nhiên, thực tế, trên vỏ hộp thường chứa rất nhiều thông số quan trọng để khách hàng có thể xác định nguồn gốc của Xiaomi Mi 5s có cần phiên bản quốc tế hay không. Cụ thể, trên phần vỏ hộp, sẽ có 1 dãy số với 12 chữ số, đó chính là phần mã imei mà khách phải quan tâm, dựa vào dãy mã imei này khách có thể kiểm tra đặc điểm thiết bị từ quốc tế sản xuất.

Xác định mẫu mã, bộ phận Xiaomi Mi5s

Mở hộp và xem các phụ kiện theo điện thoại có đầy đủ và hoạt động vượt trội không?
Đối với các sản phẩm nguyên tem mác như Xiaomi Mi5s của Xiaomi, linh kiện đầy đủ đi kèm bao gồm sạc và cable đểu được đựng trong seal nilon và niêm phong cẩn thận. Trong nguyên nhân có thể, hãy thử kết nối với sản phẩm xem chúng có hoạt động vượt trội không?
Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần kiểm tra thiết kế của Xiaomi Mi5s xách tay, các phần màn hình, viền màn hình hay bất cứ vị trí nào khác có bị xước xát và móp méo gì hay không?
Lựa chọn một địa điểm mua Xiaomi Mi5s uy tín
Mặc dù những chỉ dẫn nêu trên có thể giúp đỡ người dùng nhận biết uy tín của Xiaomi Mi5s nhưng các tình huống mua sắm nên những món hàng không đúng chuẩn vẫn có thể xảy ra. Chính vì vậy, việc tìm sắm sửa Xiaomi Mi5s phiên bản quốc tế tại các cơ sở cung cấp dế di động chuẩn như Maxmobile là rất cần thiết.
Tại đây, những thợ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ trực tiếp xác minh từng dế, đảm bảo chuẩn tiêu uy tín khi đến tay khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét