Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Có nên mua Xiaomi Mi4 xách tay tại thời điểm hiện tại ?

Nếu có ai hỏi bạn có nên mua Xiaomi Mi4 xách tay hay không ? Thì câu trả lời thật lòng của tôi là có. Bởi chiếc Xiaomi Mi4 thật tinh tế từ thiết kế cho đến cấu hình.Với sứ mệnh đánh vào phân khúc tầm trung thương hiệu Xiaomi đang dần hoàn thành được nhiệm vụ của mình, Xiaomi Mi4 đang dần khẳng định vị trí trên thị trường Việt Nam. Người dùng biết về Xiaomi nhiều hơn bao giờ hết có thể nói là không thua kém gì so với những hãng khác như hãng Apple hay Samsung.

Xiaomi Mi4 xách tay
Xiaomi Mi4 xách tay chính hãng

Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua Xiaomi Mi4 hay không thì bạn nên mua !

Khoảng 5 tháng trước khi sản phẩm Xiaomi Mi4 xuất hiện mọi con mắt công nghệ đổ dồn vào sản phẩm này tuy nhiên tại thời điểm đó giá thành là điều mà cản trở người dùng đến với siêu phẩm này. Lúc đó Xiaomi Mi4 xách tay đang có mức giá khoảng 5 triệu đồng. Lúc đó không có ai khuyên bạn có nên mua Xiaomi Mi4 nhưng tại thời điểm hiện tại khi mà giá của sản phẩm này chưa đầy 3 triệu đồng, một mức giá quá tốt bạn nghĩ bạn có nên mua Xiaomi Mi4 hay không ?

Camera Xiaomi Mi4 xách tay
Camera sau 13 Mp trên Xiaomi Mi4

Người dùng được lợi gì khi mua Xiaomi Mi4 ?

Với một cấu hình cực tốt có thể nói không thể tốt hơn với giá chỉ 2 triệu đồng. Cấu hình cơ bản của Xiaomi Mi4:
  • Chip : S801, 2.5GHz
  • RAM : 2GB và 3GB, Bộ nhớ trong : 16/ 32/ 64Gb
  • PIN : dung lượng lên đến 3000mAh
  • HĐH : Android 4.4
  • Màn hình : kích thước 5 inches
  • Camera : 13MP

Ngoài ra người dùng còn sử dụng màn hình hiển thị FullHD 1920 x 1080 pixel cho hình ảnh cực sắc nét màu hiển thị của sản phẩm tốt góc nhìn khá rộng và hơn cả là người dùng có cảm giác cầm nắm của sản phẩm được hoàn thiện cao, không bị vướng tay ngay cả với người dùng có lòng bàn tay nhỏ. Nếu ai đó hỏi tôi 2 đến 3 triệu thì nên mua điện thoại gì ? thì câu trả lời chắc chắn sẽ là Xiaomi Mi4 mà không phải là bất cứ một sản phẩm nào khác. Theo một số đánh giá về Xiaomi Mi4 xách tay thì đây là sản phẩm được bán ra nhiều trong tháng 4 và tháng 5 năm 2016. Không phải ngẫu nhiên mà tự dưng doanh số của sản phẩm này lại tăng cao đến như thế. Người dùng bây giờ rất thông minh và họ biết đâu là sản phẩm mà họ cần hướng đến.

>>> Cùng theo dõi video so sánh sản phẩm Xiaomi Mi4 và Xiaomi Mi4s nên mua sản phẩm nào tốt nhất ngay sau đây nhé!!

Xiaomi Mi4 thể hiện phong cách thời trang

Ngoài ra Xiaomi đã rất biết cách lấy lòng người dùng khi cho ra mắt nhiều phiên bản nắp lưng khác nhau như gỗ, tre, sứ. Giúp người dùng cảm thấy sản phẩm luôn mới và hợp thời trang hơn. Luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ ngoài ra Xiaomi ở thị trường Việt Nam còn được biết đến là dòng máy có mức giá rẻ, ngay cả những sản phẩm Flaship hiện tại thì giá vẫn rất thất so với những sản phẩm khác. Câu hỏi có nên mua Xiaomi Mi4 hay không sẽ có rất nhiều góc nhìn khác nhau tùy nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên đây là một sản phẩm được xem là hoàn thiện tốt nhất… Xiaomi Mi4 xách tay tinh tế và sang trọng !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét