Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Bật mí chế độ bảo hành vàng chỉ có tại MaxMobile


Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile luôn là điểm tựa hàng đầu cho tất cả bạn muốn sắm sửa smartphone. Kể từ ngày áp dụng 15/11/2015 tới nay, bên mình vẫn luôn nhận được những lời ngợi khen, đánh giá tốt của quý khách. Và để nâng cao thêm chuẩn phục vụ, giá cả trị hãng của mình, hiện địa chỉ đã tung ra chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile với gói thời hạn bảo hành mặt kính vỡ duy nhất, chất lượng nhất tại Việt Nam.

>>> Mời các bạn xem video chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có gì ưu việt sau đây nhé!!!

Đổi trang thiết bị trong 5 ngày đầu nếu không ưng ý

MaxMobile đã áp dụng chính sách Đổi dế Khác Trong 5 Ngày Không Mất phí. Tức là khi khách sở hữu bất kì siêu phẩm nào đó tại các địa điểm đưa ra của MaxMobile, ngoại trừ những dế nguyên seal, hãng sẽ được dùng thử điện thoại thông minh thoải mái trong 5 ngày đầu. Nếu sản phẩm không làm khách hàng hài lòng, khách hàng muốn đổi sang chiếc máy khác thì đơn vị sẽ nhập 100% mức giá trị thiết bị được ghi trên phiếu mua sắm hàng.
Miễn là:
  • Sản phẩm vẫn còn độ mới, không có hiện tượng méo mó, sứt, xây xước…
  • Giá trị của sản phẩm được đổi ngang bằng hoặc ít nhất nên tương đương với 75% chi phí thiết bị đổi trả.


Bật mí chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
MaxMobile địa chỉ bảo hành tốt nhất và duy nhất tại Việt Nam

Test sản phẩm mệt nghỉ trong 30 ngày

Khi sắm dế tại MaxMobile, hư hại chất lượng không bao giờ là điều mà người dùng nên bận tâm bởi thời hạn xác định sản phẩm lên tới 30 ngày, với những người dùng ở xa thì đây hẳn là chọn lựa không thể vượt trội hơn, bởi dù không có cơ hội trực tiếp tới địa chỉ để thử, kiểm tra điện thoại thông minh thì vẫn được sắm sửa những thiết bị nổi trội như người dùng tới trực tiếp cơ sở nhờ có chính sách này.

Lần đầu tiên có chế độ bảo hành mặt kính vỡ

Mặt kính ở dế rất dễ bị lỗi, vỡ, vậy nên, không ít dấu hiệu khách hàng gặp rắc rối, tuy nhiên, nếu như quý khách đang lo lắng hỏng hóc như này thì hãy lựa chọn ngay các smartphone cùng với chế độ thời hạn bảo hành vàng tại MaxMobile, mặt kính vỡ vì lí do nào cũng sẽ được trung tâm chúng tôi bảo hành. Với dế chi phí dưới 3 triệu, gói bảo hành này có giá 200.000đ, với máy 3 triệu - 5 triệu đồng thì gói bảo hành có mức giá 250.000đ còn siêu phẩm trên 5 triệu có chi phí thời gian bảo hành 300.000đ. Nhờ chính sách này, máy sẽ được bảo hành 12 tháng với iPhone, 12 tháng cho smartphone Android mới và 6 tháng cho siêu phẩm Android mới 99%.  Phí bảo trì lần đầu sẽ được giảm hoàn toàn, còn lần thứ 2 sẽ là 50% và từ lần thứ 3 trở đi sẽ là 30%.


Chế độ bảo hành vàng chỉ có tại MaxMobile
Qúy khách hàng có thể yên tâm với chế độ bảo hành mới tại MaxMobile với giá 200k đến 300k

Với máy uy tín cùng với chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile thì thử hỏi, còn điều gì độc đáo người dùng hơn?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét