Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Tư vấn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất

Vì một lý do nào đó, LG G4 bị vỡ màn hình. quý khách lúng túng không biết xử lý thế nào? Hầu hết trong trường hợp này, người dùng sẽ thường ra cửa hàng và thay màn hình mới 100% hoặc... bán xác điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất.

Thay màn hình LG G4 nên chút kiến thức về kỹ thuật

Màn hình LG G4 bị vỡ

Màn hình LG G4 bị vỡ phải làm gì?

Có nhiều người dùng bị vỡ màn hình LG G4 do hỏng bất cẩn trong các bước dùng, tuy nhiên thay màn hình LG G4 cũng có nhiều kiểu. Đôi khi dế bị chết cảm ứng hoặc rơi vỡ màn hình phía trong... Trong một số trường hợp nhất định, người dùng đọc buộc nên thay một chiếc màn hình độ mới.

hướng dẫn thay màn hình LG G4 dễ hiểu nhất

Mặc dù thiết kế chiếc LG G4 được đánh chi phí là một điện thoại có độ siêu bền và có uy tín hoàn thiện cao nhưng nếu trải nghiệm không cẩn thận, bạn làm rơi LG G4 thì nó sẽ rất dễ vỡ. Hiện tại, chi phí để thay màn hình LG G4 trên thị trường là không nhỏ.
Thông thường, mỗi khi xảy ra nứt vỡ màn hình, cửa hàng khắc phục sẽ là nơi các khách hàng sẽ nghĩ đến đầu tiên, tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể tự thay màn hình LG G4 tại nhà theo tư vấn của bài viết dưới đây với mức giá hợp lý hơn.
 Thay màn hình lg g4 chính hãng

Thay sửa màn hình lg g4 phiên bản quốc tế

-Do LG G4 không trải nghiệm bộ vỏ nguyên khối phải việc đầu tiên trước khi thay màn hình LG G4 là khách hàng tháo rời nắp lưng của sản phẩm.
-Sau đó tiến hành tháo rời các vị trí ốc phía sau cố định khung nhựa và mainbroad
-Khách hàng cẩn thận tách rời khung nhựa, tránh hiện tượng nứt vỡ các lẫy nhựa.
-Tiếp theo người dùng tách rời các chân kết nối camera và thành phần kết nối bằng cáp trên main để chuẩn bị tháo rời mainbroad
-Công đoạn này cần hết sức cẩn thận, người dùng tiến hành tách rời mainbroad ra khỏi khung máy
-Tiếp theo quý khách nên chuẩn bị một màn hình zin để thay thế mới màn hình đã mới 99%, màn hình này người dùng sẽ nên sở hữu tại các cửa hàng bán phụ kiện tại các thành phố lớn hoặc màn hình like new (bóc máy)
-Tiếp theo người dùng chuyển các bộ phận như camera, cục rung và loa ngoài... vào cụm màn hình độ mới để thực thi ráp lại như lúc ban đầu
-Bạn cố định các vị trí ốc đã tháo ra như bước 1, đảm bảo lực siết ốc vừa đủ, tránh bị vỡ ren ốc
-Lắp pin và... sử dụng thành quả
Do các bước dùng bị gián đoạn cần pin trên những siêu phẩm bị vỡ màn thường cạn kiệt, người dùng triển khai sạc đầy và có thể sử dụng bình thường
Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại màn hình LG G4, xếp theo 2 loại là hàng linh kiện và hàng tháo smartphone. người dùng nên cân nhắc trong việc lựa chọn sắm và thay thế. Nếu không thực sự tự thông tin vào việc làm này, người dùng có thể đến các cửa hàng bảo dưỡng chất lượng để đảm bảo uy tín và nhận được chế độ bảo hành nổi trội nhất.

Lí do người dùng phải chọn Max Mobile để thay màn hình LG G4

-Chất lượng đảm bảo và có giá thuộc top hợp lý nhất ở Hà Nội
-Màn hình được cơ sở đặt hàng với số lượng lớn từ nước ngoài cung cấp bởi nhà sản xuất bộ phận uy tín đảm bảo có đầy đủ thông số phải thiết và độ bền cực cao.
-Các bước thay màn hình LG G4 sắc nét nhanh chóng, quý khách có thể lấy ngay chỉ trong thời gian rất ngắn.
-Công nghệ được địa điểm sắm bản quyền là độ mới nhất và tiên tiến nhất, hàng đầu
-Đội ngũ chuyên viên kĩ thuật viên có tay nghề cực đỉnh, trung thực và luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.
điện thoại thông minh được bảo hành trong thời gian dài.
-Nếu trong các bước thay sửa, màn hình LG G4 độ mới bị vấn đề thì một màn hình khác sẽ được đổi ngay lập tức cho quý khách và hoàn tiền lại cho người dùng nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng.
Rất cảm ơn bạn đã chọn Max Mobile là địa điểm chất lượng để thay màn hình LG G4 cũng như thay màn hình LG V10, thay vỏ LG G4,..thay mới và sửa chữa dế với uy tín và chất lượng tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét