Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Thay vỏ iPhone 6s uy tín lấy liền


MaxMobile là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6s uy tín, lấy ngay với mức giá rẻ nhất khu vực cùng chính sách bảo hành dài lâu, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

MaxMobile – đơn vị nhận thay vỏ iPhone 6s giá rẻ

Khi chiếc iPhone 6s của bạn sử dụng đã lâu, vì va chạm hay lý do thời gian khiến sản phẩm bị cũ mòn, phai màu hoặc va đập với vật cứng làm móp méo vỏ thì người dùng sẽ lựa chọn một biện pháp khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất, đó là thay thế vỏ điện thoại. Đây là biện pháp giúp bạn tân trang cho chiếc điện thoại iPhone 6s của mình thêm phần sành điệu và thời thượng, giúp khẳng định cá tính và dấu ấn cá nhân của mình.
Thay vỏ iPhone 6s uy tín lấy liền
Trung tâm MaxMobile cam kết khắc phục mọi sự cố trên điện thoại của khách hàng
MaxMobile là địa chỉ lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động, nhất là với dịch vụ thay vỏ cho iPhone 6s, trung tâm luôn cam kết:
-         Giá dịch vụ thay vỏ cho điện thoại rẻ nhất trên thị trường.
-         Thời gian thay nhanh chóng, tối đa chỉ 1 giờ đồng hồ.
-         Mọi quy trình thay vỏ đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, không ảnh hưởng tới phần cứng thiết bị.
-         Dịch vụ bảo hành dài hạn, có hỗ trợ cài đặt nhạc, game và các ứng dụng miễn phí.
-         Linh kiện mới 100%, có chất lượng tốt và bền bỉ với thời gian.
-         Đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quy trình thay vỏ iPhone 6s uy tín tại MaxMobile

Để thực hiện công việc thay vỏ iPhone 6s chính hãng, MaxMobile đã áp dụng quy trình gồm 6 bước cơ bản công khai. Trong quá trình sửa chữa, khách hàng có thể theo dõi mọi thao tác của kỹ thuật viên để tránh được những sự cố không đáng có sau khi hoàn thiện. Quy trình đó là:
Thay vỏ iPhone 6s uy tín lấy liền
Thay vỏ, mạ vàng iPhone 6s để khẳng định đẳng cấp người sở hữu
-           Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ thay, nhân viên MaxMobile sẽ tiếp nhận máy, kiểm tra tổng thể vỏ và hoạt động của thiết bị, xác định các vấn đề lỗi nếu có để thống nhất về tình trạng máy của khách hàng và dễ dàng kiểm tra điện thoại khi hoàn thiện.
-           Thông báo về giá dịch vụ thay vỏ điện thoại, cho khách kiểm tra vỏ máy mới trước khi tiến hành thay thế.
-           Kỹ thuật viên nhận vỏ điện thoại và tiến hành thay trong khu vực kỹ thuật. Mọi thao tác đều được thực hiện bởi hệ thống thiết bị chuyên dụng và khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình khắc phục.
-           Kiểm tra toàn bộ các chi tiết nhỏ như vỏ có được lắp khít hay không và vị trí chân ốc có đảm bảo hoàn thiện như nguyên bản hay không
-           Khách hàng nhận lại điện thoại iPhone 6s từ tay kỹ thuật viên và kiểm tra máy, so sánh với tình trạng được ghi nhận từ đầu.
-           Nếu khách hàng hài lòng, nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ thay vỏ điện thoại, thu phí sửa chữa và kết thúc dịch vụ.

Quý khách hãy lựa chọn thay vỏ iPhone 6s tại MaxMobile để được đảm bảo chất lượng linh kiện chuẩn 100% với mức giá rẻ nhất và thời gian bảo hành dài lâu. MaxMobile hân hạnh được phục vụ quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét