Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Thay mặt kính iphone 5 như thế nào?


Màn hình lên đến 4.0 inch, vượt trội hơn hẳn so với dòng iphone 4, 4s cũ, iphone 5 cho người dùng những trải nghiệm mới cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lần không may bị rơi hoặc va đập mạnh khiến mặt kính bị nứt vỡ. Trong tường hợp này bạn nên tiến hành thay cho chiếc iphone để khôi phục trạng thái như bình thường. Vậy thay mặt kính trước iphone 5 như thế nào?

KHI NÀO BẠN NÊN THAY MẶT KÍNH IPHONE 5?

Việc thay mặt kính iphone 5 chính hãng nên được thực hiện trong các trường hợp sau:
- Do va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt
- Do bị trầy xước, kính bị mờ
- Bị loạn cảm ứng, cảm ứng chậm
- Cảm ứng chết điểm, nhòe mực cảm ứng
- Màn hình cảm ứng bị kẻ sọc
Thay mặt kính iphone 5 như thế nào?
Mặt kính iphone 5 bị vỡ

QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH IPHONE 5 NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình của việc thay thế sửa chữa cho chiếc iphone 5 của bạn được thực hiện cụ thể như sau:
Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hại của điện thoại của bạn.
Bước 2: Khách hàng kiểm tra tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính điện thoại bạn cần thay mới.
Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành test màn hình iphone cho khách hàng xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… đến khi nào bạn thực sự thấy ưng ý về sản phẩm. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mới .
Bước 4: Tiến hành thay thế màn hình iphone 5 của bạn. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy tách mặt kính công nghệ cao để tiến hành bóc tách mặt bị hỏng ra khỏi màn hình cảm ứng một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ kỹ thuật này quá trình bóc tách không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại một chút nào.
Sau khi bóc tách sẽ tiến hành làm vệ sinh máy cho bạn, tẩy đi lớp keo bên trong trước khi ép một lớp keo mới để lắp lại mặt kính.
Tiếp đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp mặt kính mới vào và sử dụng máy ép chân không để lắp cho bạn. Đồng thời sẽ loại bỏ hoàn toàn việc không khí bị lọt vào trong.
Bạn sẽ được xem trực tiếp quá trình bóc tách và thay mới tại trung tâm.
Bước 5: Kết thúc quá trình thay bạn sẽ được kiểm tra lại máy và kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn (nếu có).
Bước 6: Khi khách hàng đã hài lòng về sản phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.
Thay mặt kính iphone 5 như thế nào?
Sau khi thay mặt kính cho điện thoại

Lưu ý khi thay mặt kính iphone 5 cũ

Hiện nay trên thị trường đang rao bán rất nhiều các loại mặt kính hay màn hình điện thoại Iphone với giá rẻ. Nhưng quý khách hàng lưu ý nếu là màn hình điện thoại iphone chính hãng sẽ có chất lượng hoàn toàn khác so với những sản phẩm kém chất lượng. Việc thay thế những sản phẩm kém chất lượng có thể khiến bạn thường xuyên gặp phải tình trạng màn hình thường xuyên bị giật, lag, cảm ứng khó sử dụng, nước và bụi dễ lọt vào làm hỏng cả màn hình của iphone. Chính vì thế mà lựa chọn một cơ sở uy tín để tiến hành thay mặt kính trước iphone 5 để đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét