Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Hé lộ giá iPhone 7 lock hấp dẫn nhất hiện nayTheo thông tin mới nhận, giá iPhone 7 lock sẽ ưu đãi hơn nhiều so với iPhone 7 chính hãng – chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Apple chuẩn bị được ra mắt vào tháng 9 này. Dưới đây là những thông tin chi tiết về siêu phẩm này.

Đánh giá iPhone 7 lock về thiết kế

Theo như thông lệ của Apple trước đây, 2 năm sẽ là chu kỳ để hãng công nghệ táo khuyết tiến hành những thay đổi đột phá trên các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ bị phá bỏ trong năm nay khi những tin tức mới nhất được phát đi đã chỉ ra rằng, sẽ không có nhiều thay đổi đột phá trên thế hệ iPhone mới. Không chỉ dừng lại ở tin đồn, những hình ảnh rò rỉ về iPhone 7 lock nhật cũng cho thấy thiết kế của máy không mấy khác biệt so với iPhone 6s. Sự thay đổi lớn nhất chỉ là loại bỏ đi 2 đường viền anten ở mặt sau máy cùng phần camera lồi lên do những thay đổi từ bộ phận cảm biến.

iPhone 7 lock chinh hang
Thiết kế iPhone 7 lock không có nhiều thay đổi so với iPhone 6s
Lý do giải thích cho quyết định có phần liều lĩnh này của Apple là hãng công nghệ đất Mỹ muốn dồn toàn lực của mình cho chiếc iPhone mới sẽ được sản xuất vào năm tới. Đây sẽ là sản phẩm đánh dấu 10 năm ngày các dòng điện thoại iPhone chính thức có mặt trên thị trường. Vì thế, nó không đáng chỉ là một sản phẩm được nâng cấp về mặt cấu hình so với iPhone 7 như theo thông lệ. Tuy nhiên, người dùng cũng không quá buồn khi có những thông tin chỉ ra rằng, những chiếc iPhone 7 khóa mạng sẽ có thêm màu đen và màu xanh dương. Nếu điều này là sự thực thì các chuyên gia đánh giá iPhone 7 lock vẫn sẽ là một món hàng hot đối với các fan trung thành của Táo khuyết.

iPhone 7 lock bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm 

Có rất nhiều những lời đồn đoán cho rằng Apple sẽ bỏ jack cắm tay nghe 3.5 mm để giảm độ dày của sản phẩm. Thay vì dùng jack 3.5 mm, những chiếc tai nghe mới đi kèm với iPhone 7 bản khóa mạng sẽ sử dụng cổng kết nối lightning giống như trên các thiết bị sạc. Càng gần đến ngày ra mắt của chiếc điện thoại này thì tin đồn này càng có cơ sở thuyết phục khi những hình ảnh mới được hé lộ cho thấy máy không hề có sự xuất hiện của jack tai nghe 3.5 mm.

iPhone 7 ban lock
            iPhone 7 bản lock sẽ từ bỏ jack tai nghe 3.5mm

Đánh giá iPhone 7 lock về tai nghe earpods thế hệ mới 

Đi cùng với việc bỏ jack 3.5 mm, Apple sẽ phải phát triển một loại EarPods mới phù hợp với mẫu điện thoại của mình. Loại tai nghe mới này sẽ sử dụng cổng kết nối lightning thay vì đầu 3.5mm như truyền thống. Mới đây, hình ảnh của thiết bị này cũng đã xuất hiện với kiểu dáng không mấy khác biệt so với các mẫu tai nghe trước đây. Tức là nó vẫn bao gồm các phím tăng giảm âm lượng kèm nhiều chức năng và mic. Sự khác biệt lớn nhất chỉ là cổng kết nối.

Tăng dung lượng bộ nhớ trên iPhone 7 lock

Ngay từ những ngày đầu khi có thông tin về iPhone 7 lock, đã có nhiều ý kiến chỉ ra rằng có vẻ Apple sẽ tăng dung lượng bộ nhớ cho máy. Dự đoán này có vẻ đã trở thành sự thực khi những thông tin gần đây nhất cho thấy Apple đã quyết định tăng dung lượng bộ nhớ trên các sản phẩm của mình bằng cách loại bỏ hoàn toàn các phiên bản có bộ nhớ 8GB và 16GB, và giờ đây 32GB mới là mức dung lượng tối thiểu của điện thoại. Bên cạnh đó, Apple còn có thêm 2 phiên bản dung lượng bộ nhớ khác là 128GB và 256GB cho chiếc smartphone mới nhất này.

 iPhone 7 lock chinh hang tai ha noi
Các chuyên gia đánh giá iPhone 7 lock là siêu phẩm đáng để đầu tư

Giá iPhone 7 lock hấp dẫn

Theo PhoneAreana, bảng giá của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus mới đã xuất hiện tại Trung Quốc. Giá iPhone 7 khởi điểm từ 5.288 nhân dân tệ (790 USD), trong khi giá của 7 Plus là từ 6.088 nhân dân tệ (910 USD) cho bản bộ nhớ trong 32GB. Các phiên bản kế tiếp có dung lượng lần lượt là 128GB và 256 GB. Và theo thông lệ, giá iPhone 7 lock sẽ hấp dẫn hơn nhiều bởi máy là sản phẩm khóa mạng được phân phối bởi nhà mạng chứ không phải hàng quốc tế chính hãng.
Nếu còn băn khoăn về giá iPhone 7 lock, bạn hãy đến với trung tâm MaxMobile để được giải đáp sớm nhất và báo giá hấp dẫn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét