Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Dịch vụ thay pin iPhone 5s tốt nhất ở đâu


Dịch vụ thay pin iPhone 5s tốt nhất ở đâu? Điện thoại iPhone của bạn đang gặp trục trặc về pin cần phải thay thế? Địa chỉ tin cậy nào để thay pin chính hãng? 

Thay pin iPhone 5s
Thay pin iPhone 5s chính hãng
iPhone  là chiếc điện thoại đang được yêu thích và đánh giá cao về cấu hình, thiết kế, hiiệu năng và camera siêu đỉnh. Qua quá trình sử dụng không thể tránh khỏi chai pin, hỏng pin, hoặc bạn sơ sẩy đánh rơi vào nước để pin bị nhiễm nước. 

Khi thay pin iPhone 5s khách hàng cần được đảm bảo những điều sau:

- Quy trình thay thế trực tiếp: Là một trong những chiếc điện thoại có giá linh kiện đắt nhất trên thị trường, khách hàng sẽ được theo dõi quá trình thay pin trực tiếp tại MaxMobile.
- Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng: Pin iphone 5s chính hãng tại MaxMobile, những tai hại sẽ trực tiếp xảy ra nếu bạn bị thay một viên pin tàu hoặc không rõ xuất sứ. 
- Bảo hành uy tín: Bảo hành 6 tháng cho pin 
- Giá cả rẻ nhất: Giá cả cần được niêm yết, hợp lý, rẻ nhất thị trường.       
                          
Thay pin iPhone 5s uy tín
Thay pin mới cho điện thoại iphone 5s

Khi nào cần thay pin điện thoại iphone 5s giá rẻ

- Khi bạn đã sử dụng chiếc máy của mình trong thời gian khá lâu, thời gian 1 đến 2 năm, pin bắt đầu chai, sử dụng không còn được lâu, thậm chí chỉ được 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ. 
- Một số nguyên nhân phổ biến như sạc pin kém chất lượng, sạc tàu, sạc không chính hãng, sử dụng không đúng cách hay chơi game nặng, nghe nhạc, lướt web; người dùng thường xuyên sạc pin qua đêm.
- Pin bị chạm nóng IC trên mainboard khiến pin bị sưng phù, chai pin.
- Ngoài ra còn một số vấn đề về phần cứng hỏng cũng có thể làm chai pin, nếu bạn có những vấn đề khó khăn, hãy đến MaxMobile để được nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình.                             

Quy trình thay pin iPhone 5s tại MaxMobile 

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành kiểm tra điện thoại iphone
Bước 2: Khách hàng lựa chọn Pin phù hợp để thay thế cho máy
Bước 3: Tháo, tách pin khỏi máy, tiến hành thay thế trong thời gian nhanh nhất
Bước 4: Kiểm tra pin mới trước trả lại máy cho khách hàng.
Bước 5: Kiểm tra và dán tem bảo hành sản phẩm cho khách

MaxMobile là trung tâm uy tín lâu năm trên thị trường, trả lời cho câu hỏi thay pin iphone 5s chính hãng ở đâu tốt nhất của quý khách. Giờ đây quý khách không còn phải lo lắng khi sử dụng chiếc điện thoại của mình khi bị chai pin, hãy mang đến thay thế tại trung tâm rẻ nhất, nhanh gọn và an toàn nhất.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét