Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Chú ý khi thay mặt kính iPhone 5s tránh bị luộc đồNếu như chẳng may mặt kính iphone 5s của bạn bị nứt vỡ, hay trầy xước. Bạn muốn thay mặt kính cho dế yêu của mình nhưng không thể tự tay thay được mà phải mang ra cửa hàng. Bạn lo lắng những bất trắc có thể gặp phải. Nếu bạn chú ý những điểm sau khi thay mặt kính iphone 5s thì nỗi lo sợ bị luộc đồ là hoàn  toàn có thể tránh được.

>>> Mời các bạn xem video: Bán và Hướng dẫn sử dụng máy ép kính thay mặt kính iphone 5s

LÀM SAO ĐỂ THAY MẶT KÍNH IPHONE 5S AN TOÀN?

Để đảm bảo an toàn khi thay mặt kính iphone 5s chính hãng, trước hết bạn cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao mặt kính bị nứt vỡ hay trầy xước, mức độ lỗi có nghiệm trọng hay không. Chỉ phải thay mặt kính hay phải thay nguyên cả màn hình?

Thay mat kinh iPhone 5s
Đã đến lúc bạn nên thay mặt kính cho máy
Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc hỏng mặt kính, phổ biến nhất vẫn là các nguyên nhân sau đây:
-         Mặt kính bị nứt vỡ do va đập mạnh, hay bị vật nặng đè lên
-        Mặt kính bị trầy xước do người dùng chủ quan không dùng miếng dán màn hình
-         Mặt kính bị ố vàng, sỉn màu và cáu bẩn do tiếp xúc lâu ngày với hóa chất
Nếu chiếc iphone 5s của bạn có những biểu hiện trên, còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành thay ngay mặt kính cho máy. Việc mặt kính bị lỗi như vậy không những khiến giá trị thẩm mỹ của máy bị giảm sút , hạn chế tầm nhìn mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho màn hình cũng như các linh kiện bên trong máy sau một thời gian sử dụng. Lúc đó chi phí thay thế sửa chữa sẽ tăng lên rất nhiều.

Thế nào là luộc đồ?

Nói một cách dễ hiểu nhất là khi bạn mang máy ra cửa hàng thiếu uy tín họ sẽ lợi dụng sơ hở thay thế một số linh kiện không chính hãng, kém chất lượng đa số là pin và ram. Những linh kiện iphone 5s chính hãng trên thị trường thường có giá rất đắt, việc đánh tráo linh kiện sẽ giúp họ thu lợi rất nhiều khi bán những linh kiện chính hãng ra thị trường.

LỰA CHỌN TRUNG TÂM UY TÍN ĐỂ THAY MẶT KÍNH IPHONE 5S

Mục đích là để tránh được các chiêu trò

Thông thường cách làm tiền của những cửa hàng thiếu uy tín là khi thay mặt kính iphone 5s: thợ sửa chữa điện thoại sẽ báo giá cũng như tình trạng hư hỏng của máy. Nhưng vấn đề phát sinh từ sau khi máy để lại cửa hàng, họ sẽ gọi điện lại cho bạn và báo thêm các lỗi hư hỏng khác để ăn tiền, và đương nhiên giá của dịch vụ báo thêm này thì chẳng rẻ chút nào. Nếu bạn không đông ý sửa thì bạn sẽ nhận lại một chiếc máy đã bị luộc đồ và hư hại thêm một số phần. 

Làm thế nào để lựa chọn được những địa chỉ uy tín

Bạn hãy tìm hiểu thông qua webside của cửa hàng cũng như thông qua những trang của cộng đồng công nghệ truyền tai nhau. Những địa chỉ kém uy tín  chắc chắn sẽ có tên trong danh sách đen mà cộng đồng công nghệ tố cáo, cảnh báo tới người khác. Thời buổi hiện nay việc tìm hiểu về một địa chỉ sửa chữa điện thoại di động là không hề khó và chỉ mất mấy giây sau cú click chuột tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được sáng tỏ. Một địa chỉ uy tín là phải đảm bảo các yếu tố về giá cả, chất lượng dịch vụ cùng chính sách bảo hành 
-   Mặt kính phải đảm bảo chất lượng, có tem của nhà sản xuất . Cửa hàng cho bạn được kiểm tra chất lượng mặt kính trước khi thay

Thay mat kinh iPhone 5s gia re
             Mặt kính trước và sau khi thay của iphone 5s
-         Chi phí hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.
-        Chế độ bảo hành tốt nhất, bảo hành dài hạn và cam kết đổi trả nếu khách hàng không hài lòng khi thay mặt kính iphone 5s.0 nhận xét:

Đăng nhận xét