Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Sự khác nhau giữa thay mặt kính iphone 5 và 5C lock

Dòng điện thoại iphone của Apple luôn nhận được sự tin yêu và lựa chọn của đông đảo các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi va đập, trầy xước khiến bạn phải thay mặt kính điện thoại. Và rất nhiều người băn khoăn không biết thay mặt kính iphone 5C lock có khác gì khi thay mặt kính iphone 5 hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời chuẩn xác và hợp lý.

Dấu hiện cần thay mặt kính iphone

Cùng do Apple sản xuất nên nhìn chung cấu tạo iphone 5C lock và 5 không có gì khác biệt, bao gồm 3 lớp cơ bản là lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp cảm ứng ở giữa và lớp màn hình trong cùng. Để không rơi vào tình trạng “mất oan tiền” thì chúng ta cần xác định những trường hợp nào thì cần thay mặt kính iphone 5C lock và iphone 5.
thay mat kinh iphone 5c lock

Mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng và hình ảnh vẫn hiển thị bình thường thì cần thay mặt kính để đảm bảo sử dụng tốt
-         Khi mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng và hình ảnh vẫn hiển thị bình thường.
-         Sau một thời gian sử dụng mặt kính thường bị ố vàng, bụi bẩn bám vào khiến cho việc hiển thị khó nhìn hơn.

-         Mặt kính bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

-         Cảm ứng bị liệt hoặc lúc được lúc không thì ta cần tiến hành thay mặt kính cảm ứng.

Thay mặt kính iphone 5C lock và iphone 5 có gì khác nhau

Quy trình thay thế mặt kính iphone 5C lock và iphone 5 không có gì khác biệt. Để đảm bảo sản phẩm được thay thế bền đẹp, chất lượng cần sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với sự chuyên môn của các kỹ thuật viên cùng thái độ làm việc cẩn thận, tỷ mỉ.
Điểm khác nhau duy nhất khi thay mặt kính của iphone 5 và 5C lock chính là mức giá. Hiện nay trên thị trường tại mỗi địa chỉ sửa chữa lại đưa ra mức giá thay mặt kính của các dòng iphone là khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung mức giá thay mặt kính iphone 5C lock cao hơn so với iphone 5 trong khoảng từ 50.000 đến 150.000 đồng.
su khac nhau giua thay mat kinh iphone 5c và 5

iphone 5C lock và iphone 5 nhìn chung chỉ khác nhau về mức giá

Lựa chọn địa chỉ uy tín để thay mặt kính iphone

Để đảm bảo việc thay mặt kính iphone 5C lock và iphone 5 đảm bảo chất lượng cũng như giá thành bạn nên tìm kiếm địa chỉ thay thế uy tín, chất lượng.
Maxmobile là luôn tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại, ipad chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Với nhiều năm trong nghề cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn nên Maxmobile luôn được đông đảo khách hàng tìm đến để thay mặt kính cũng như sửa chữa điện thoại.
Qua đây các bạn đã thấy rõ sự khác nhau giữa thay mặt kính iphone 5 với iphone 5c bản lock rồi phải không nào? Hãy đến với Maxmobile để được hưởng những ưu đãi bất ngờ khi thay mặt kính iphone.’
Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi mặt kính điện thoại bị rơi vỡ hay ố màu. Vì thế chúng ta cần thay thế mặt kính iphone để đảm bảo hiệu quả sử dụng điện thoại được tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra điểm khác nhau giữa thay mặt kính iphone 5C lock với iphone 5.0 nhận xét:

Đăng nhận xét