Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Nhược điểm của iPhone 6 cũ


Không quá lạ khi những sản phẩm của Apple đều có mức giá khá đắt đỏ và iphone 6 cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tuy nhiên, những sản phẩm đình đám này cũng không phải là quá xa vời nều như bạn lựa chọn với quan niệm “cũ người mới ta”. Một trong những vấn đề bạn phải chấp nhận đó chính là sử dụng những sản phẩm cũ sẽ có những nhược điểm nhất định. Vậy nhược điểm của iPhone 6 cũ là gì?

iPhone 6 cũ tồn tại những nhược điểm mà bạn cần phải hết sức lưu ý

Mỗi năm apple lại cho ra đời những dòng sản phẩm mới, với dòng chảy của công nghệ thì nhu cầu sang nhượng các sản phẩm di động là điều dễ hiểu. Chính vì thế mà khi xuất hiện iphone 6s thì lượng iphone 6 cũ sẽ rất nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu tìm đến các sản phẩm second-hand là điều rất phổ biến.

Nhược điểm của iphone cũ

Không khó để nhận ra những nhược điểm của sản phẩm này là:
-    Hình thức không được như mới: đây là điều tất yếu bởi các sản phẩmđã qua sử dụng chắc chắn sẽ không thể nào được như mới, một vài vết xước hoặc móp méo do va đập là chuyện hết sức bình thường
Nhược điểm của iPhone 6 cũ
Iphone 6 cũ có thể không còn được đẹp về hình thức
-         Có thể bị hỏng hóc: chủ cũ của chiếc iphone 6 có thể vì lý do này mà phải bán chiếc điện thoại. có thể mắc lỗi cảm ứng vân tay, tai nghe… hoặc bất cứ tình trạng nào gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng
-         Hết thời gian bảo hành: sản phẩm nếu mua lâu sẽ không còn thời gian bảo hành, trong trường hợp này nếu phát sinh hỏng hóc bạn phải sửa chữa dịch vụ với chi phí đắt đỏ hơn.
-        Dễ mắc các lỗi về phần mềm: nếu không kiểm tra kỹ có thể bạn sẽ mua phải chiếc iphone 6 cũ bị dính icloud hoặc bất cứ một lỗi nào về phần mềm.
-       Dễ gặp phải hàng dựng, hàng nhái: nắm bắt nhu cầu của đông đảo khách hàng mà hiện nay có không ít sản phẩm là hàng dựng, hàng nhái trà trộn vào thị trường iphone cũ mà nếu như không có đủ kiến thức bạn rất dễ mua nhầm những sản phẩm này.

Khắc phục nhược điểm của iphone 6

Tuy nhiên không nên vì những nhược điểm trên mà bạn vội vàng nói không với những sản phẩm là hàng cũ. Trên thực tế có rất nhiều iphone 6 cũ nhưng vẫn rất đẹp về hình thức và tốt về chất lượng.
Nhược điểm của iPhone 6 cũ
Vẫn có nhiều sản phẩm cũ nhưng chất lượng tốt
iphone 6 qua sử dụng khá đắt tiền nên hầu hết người dùng đều sử dụng ốp 24/24, điều này có thể giúp hạn chế những va đập hây xước hoặc hỏng hóc. Hơn nữa iphone sử dụng hệ điều hành iOS nên có tính bảo mật cao và khó hỏng hóc. Chính vì thế nên bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để lựa chọn cho mình được chiếc máy đảm bảo cả về hình thức và chất lượng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét