Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ


Để tránh bị luộc đồ, rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi lên các diễn đàn với mong muốn có được câu trả lời xác đáng cho sự an toàn của việc sửa điện thoại iphone. Nhưng thực tế cho thấy rất nhiều cửa hàng vẫn chưa đảm bảo an toàn cho khách hàng và để xảy ra tình trạng thay thế linh kiện không chính hãng làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng máy và uy tín của hệ thống các cửa hàng sửa chữa tại Hà Nội. MaxMobile sẽ bật mí cho bạn những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ để bạn có thể yên tâm sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.
những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ
những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ

Dấu hiệu phải thay màn hình iphone 6 plus

Sự cạnh tranh cao trên thị trường về giá thay cho iphone ngày càng đòi hỏi chất lượng tốt và độ an toàn cao. Vì vậy khi sửa chữa iphone có rất nhiều trung tâm đã không ngừng đổi mới về công nghệ hiện đại để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Khi nhận thấy những dấu hiệu sau đây trên iphone 6 plus, cần thay an toàn cho điện thoại của bạn:
-         Lỗi màn hình của chiếc iphone 6 plus nặng sau một thời gian dài sử dụng do màn hình không đảm bảo chất lượng

-         Có thể gây nên chập mạch cho iphone hoặc cháy nổ khi màn hình không đảm bảo.
Vì vậy bạn phải thận trọng việc lựa chọn cơ sở uy tín để thay thế an toàn cho bạn.

Quy trình thay màn hình iphone 6 plus

Bước 1: Kỹ thuật viên của trung tâm tiến hành tiếp nhận máy từ khách hàng, trực tiếp tư vấn về quá trình thay thế cho máy iphone và lên kế hoạch thay sửa với khách hàng về định hướng cách khắc phục mọi vấn đề về màn hình iphone (Hoàn thành quá trình check list của máy và kèm theo một bảng mô tả tình trạng của máy cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa)
Bước 2: Nhân viên của trung tâm MaxMobile sẽ tiến hành thống nhất thời gian thay thế màn hình cho máy, chi phí thay linh kiện màn hình của iphone 6 plus cùng với việc hoàn thành LIST (một bảng miêu tả trạng thái của thiết bị trước khi sửa lỗi rõ ràng nhất)
Bước 3: Chuyển máy + quy trình CHECK LIST cho bộ phận sửa chữa cùng với việc xử lý của MaxMobile để hoàn tất.
Nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành tiếp nhận máy và kiểm tra lại mọi tính năng của máy.
Bước 5: Tư vấn viên sẽ bàn giao máy iphone lại cho khách hàng.(Xem lại mọi chức năng cùng khả năng xử lý của iphone sau khi thay). Sau khi hoàn thành thanh toán của trung tâm, ghi phiếu bảo hành cho quý khách hàng.

Thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ tốt nhất tại trung tâm MaxMobile

Hoạt động lâu năm trong nghề sửa chữa và thay thế cho chiếc điện thoại iphone 6 plus, trung tâm MaxMobile đã không ngừng tiến hành thay đổi những khiếm khuyết để xây dựng những chính sách tốt nhất cho quý khách hàng khi thay màn điện thoại ngay tại trung tâm:
-         Hỗ trợ bảo hành trong khoảng suốt thời gian 03 đến 06 tháng tính từ ngày thay thế màn hình cho điện thoại iphone 6 của khách hàng
-         1 đổi 1 trong vòng 3 ngày tính từ ngày thay thế cho màn hình của iphone.
-         Trung tâm chúng tôi hỗ trợ cài đăt các phần mềm ứng dụng hữu ích nhất cho Thay màn hình iphone 6
-         Phụ kiện thay thế cho điện thoại chính hãng, không sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng cho máy của bạn.
-         Trực tiếp sửa chữa và thay thế qua chính Camera của trung tâm, quý khách được theo dõi quy trình khoa học tiên tiến nhất.
-         Thay thế trong thời gian nhanh nhất, không lo mất thời gian của quý khách hàng.
-         Thay thế lấy ngay cho màn hình của bạn.
những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ
Màn hình iphone

Những lưu ý khi thay màn hình 6 plus tránh bị luộc đồ như trên sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi thay thế cho iphone mà không lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng của iphone. Hãy đến với MaxMobile để được hỗ trợ tư vấn một cách tận tình nhất. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét