Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Nên mua iPhone 6 plus Quốc tế cũ hay chính hãng?


Có nhiều bạn có thể chưa phân biệt được điện thoại iPhone 6 plus qua sử dụng hoặc hàng chính hãng là như thế nào để có sự lựa chọn đúng đắn hơn, chính vì thế, các bạn khi quyết định mua điện thoại smartphone cao cấp thì cần chú ý đến điều này.

Nên mua iPhone 6 plus Quốc tế cũ hay bản chính hãng?

Hiện nay, ở nước ta nói chung hoặc khu vực Hà Nội nói riêng có rất nhiều nhà phân phối điện thoại iPhone cùng với đó là giá bán cạnh tranh giữa các sản phẩm này, chính vì thế, đôi khi chúng ta rất khó để có thể đưa ra được quyết định nên chọn lựa sản phẩm hàng quốc tế hay hàng chính hãng. Dưới đây là một số đánh giá về iPhone quốc tế cũ hay bản chính hãng mà các bạn có thể cần biết đến như:

Nguồn gốc của chiếc điện thoại iPhone 6 plus Quốc tế

Đây chính là sản phẩm được xách tay từ các thị trường quốc tế khác nhau như Mỹ, Nhật, Singapore…và sau đó những sản phẩm này được mang về Việt Nam và bán lại cho người tiêu dùng. Đối với những chiếc điện thoại iPhone 6 plus cũ còn nguyên hộp, nguyên tem thì chúng vẫn đạt chuẩn của Apple, chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.
Nguồn gốc của chiếc điện thoại iPhone 6s chính hãng
Nguồn gốc của chiếc điện thoại iPhone 6s chính hãng
Điện thoại 6 plus cũ chính là những sản phẩm được nhập từ hãng về cho các nhà phân phối như FPT, Petro, thế giới di động… sau đó bán lại cho người tiêu dùng.

Chất lượng của điện thoại iPhone 6 plus qua sử dụng  bản chính hãng có khác nhau không?

Đối với những người đã từng có những trải nghiệm với dòng sản phẩm này thì ngoài việc khác nhau về nguồn gốc sản phẩm thì chất lượng của chúng là hoàn toàn tương đương nhau. Có rất nhiều tranh cãi về việc khác nhau của màn hình iPhone do apple sản xuất cho các thị trường khác nhau, tuy nhiên, chúng đều không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.

Giá bán củađiện thoại iPhone 6 plus Quốc tế cũ bản chính hãng có khác nhau không?

Đối với mức giá của iPhone 6 plus quốc tế cũ này khi được phân phối chính hãng mới về Việt Nam sẽ chênh lệch từ 10 - 15% so với giá bán xách tay do sản phẩm có thể phải chịu thêm nhiều giá thuế khác nhau. Giá bán sản phẩm cũng có thể chệnh nhau ít nhiều ở từng nhà sản xuất.

Chế độ bảo hành của điện thoại iPhone 6 plus Quốc tế cũ bản chính hãng có khác nhau không           

iPhone 6 plus  xách tay là những sản phẩm được bảo hành bởi hãng sản xuất, tuy nhiên đối với những sản phẩm cũ thì được nhiều người có thiện cảm hơn bởi chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm của apple.

Chất lượng của sản phẩm là hoàn toàn không khác biệt, chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm này, tại Maxmobile chúng tôi luôn luôn phân phối tất cả mặt hàng chính hãng và hàng xách tay đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành cho người dùng một cách tốt nhất và luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong nhiều năm qua. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét