Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Mẹo để mua iphone 6 lock cũ chính hãng


Hiện nay,bản lock được nhập về Việt Nam chủ yếu qua con đường xách tay. Do đó, khi mua loại iphone này người tiêu dùng sẽ phải chịu một số rủi ro liên quan đến chất lượng của sản phẩm. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẹo để mua iphone 6 lock cũ chính hãng.
Có thể nói là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Apple trên thị trường smartphone của Việt Nam. Theo quy luật của thị trường những gì “hot” thì thường hay xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Do đó khi lựa chọn iphone 6 bản quốc tế hay bản lock các bạn nên chú ý đến những điểm sau:
Mẹo để mua iphone 6 lock cũ chính hãng
Nếu quan sát kỹ phần ngoại hình bạn cũng có thể nhận biết được iphone 6 lock cũ hàng thật và hàng nhái.

Nhận biết iphone 6 lock chính hãng thông qua ngoại hình

Nếu chỉ nhìn sơ qua thì ta sẽ thấy bản lock chính hãng và hàng nhái có ngoại hình hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên thiết kế rất cao cấp nên việc “sao chép” được hoàn toàn là điều rất khó khăn. Do đó, bạn chỉ cần để ý kỹ là có thể nhận ra điểm khác biệt:
Thứ nhất nếu bạn nhìn vào mặt lưng của hàng chính hãng bạn sẽ thấy hàng chữ và biểu tượng quả táo được thiết kế sáng bóng và mịn màng. Nếu nghiêng chiếc điện thoại bạn sẽ thấy dòng chữ càng sáng hơn. Ngược lại với iphone 6 lock hàng dựng bạn sẽ thấy dòng chữ được sơn lì đánh lừa thị giác, hình quả táo cũng không được sáng bóng.
Thứ hai nhận biết qua nút Home thì iphone 6 lock cũ thật sẽ chắc chắn và có độ nẩy nhẹ. Còn ở hàng dựng sẽ thấy lỏng lẻo và không có cảm giác ổn định, gạt đi gạt lại không có độ nẩy tốt. Đặc biệt nút Home của hàng thật được trang bị cảm biến vân tay còn hàng giả thì không.
Thứ ba nhận biết qua khay sim sẽ thấy công nghệ nano sim được sử dụng trên máy là công nghệ rất khó để làm nhái. Do đó khi bạn thấy khay sim to hơn, rộng hơn tương đương với micro sim thì đó là hàng dựng.

Nhận biết qua bộ phụ kiện đi kèm

Phần lớn iphone 6 lock cũ xách tay đều là hàng like new 98% nên bộ phụ kiện của nó vẫn còn khá mới. Bạn có thể nhận biết hàng chính hãng thông qua các chi tiết của phụ kiện. Đối với hàng Fake trông các chi tiết của phụ kiện như dây sạc và tai nghe trông thô và hay có lỗi màu sắc không được sáng bóng và sắc nét mà trông bóng mờ.

Kiểm tra iphone 6 lock cũ chính hãng qua số IMEI

Trước khi mua iphone 6 lock cũ các bạn cần check số IMEI của sản phẩm thật kỹ. Điều này không chỉ giúp các bạn biết được ngày sản xuất, xuất xứ từ nước nào mà cả ngày kích hoạt của máy, thời hạn bảo hành chính hãng. Bạn nên check xem số IMEI trên thân và trên máy có giống nhau không? Nếu trùng khớp là hàng chính hãng còn không trùng có thể là hàng dựng, hàng nhái.
Mẹo để mua iphone 6 lock cũ chính hãng
Iphone 6 chính hãng chạy hệ điều hàng iOs 8.

Nhận biết iphone 6 hàng nhái qua hệ điều hành

Hiện nay, hệ điều hành của máy của Apple đang chạy là iOs 8 và đây chính là điểm dễ phân biệt nhất. Vì hàng nhái thường chỉ sử dụng hệ điều hành Android hoặc Java, bạn chỉ việc dùng thử một vài ứng dụng trên thiết bị là có thể phát hiện ra. Đặc biệt bạn kiểm tra xem có Appstore mặc định trên iphone không nếu chỉ có CH Play thì đó là hàng nhái.
Trên đây là một số mẹo nhỏ cho các bạn phân biệt được iphone 6 plus cũ hàng chính hãng hay hàng nhái. Hy vọng với những thông tin chúng tôi phân tích trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.
Thẻ mô tả:
Với nhiều người thì việc bỏ ra một số tiền lớn mua một bản iphone 6 quốc tế là rất khó khăn. Do đó, lựa chọn iphone 6 lock cũ là quyết định hợp lý nhất. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng nhái và hàng dựng các bạn nên nắm được một số mẹo sau đây.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét