Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

LeEco sắp sửa ra mắt Smartphone đầu tiên có 8 GB RAM

LeEco sắp sửa ra mắt Smartphone đầu tiên có 8 GB RAM, sử dụng vi xử lý Snapdragon 821 ?
LeEco là nhà sản xuất tiên phong trong việc mang chip xử lý Snapdragon 820  lên thiết bị di động và lần này, hãng sẽ tiếp tục phá vở kỷ lục là chiếc Smartphone có dung lượng RAM cao nhất lên đến 8 GB nếu như chiếc LeEco Le2S sớm ra mắt.
Hình ảnh rò rỉ của LeEco Le2S
Hình ảnh rò rỉ của LeEco Le2S
Một hình ảnh cùng các thông số kỹ thuật liên quan đã được tiết lộ từ nguồn tin Trung Quốc cho biết LeEco sẽ ra mắt Flagship Le2S với thiết kế giống LeTV X600, đó là một màn hình được vát cong 2.5D ở xung quanh tạo thêm vẻ thẩm mỹ cho máy cũng như giúp thao tác vuốt chạm thích tay hơn. Kích thước màn hình của máy được suy đoán là 5.5 inch, trong khi đó độ phân giải vẫn còn là một ẩn số, khả năng trên đỉnh máy sẽ có cổng tai nghe 3.5 mm.
Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề chính được nhắc đến mà cấu hình mới là điều khiến người ta quan tâm đến Le2S. Theo dự kiến, thiết bị này sẽ dùng SoC Snapdragon 821 cùng dung lượng RAM lên đến 8 GB và 64 GB bộ nhớ trong.
Nếu nguồn tin này là chính xác thì đây sẽ là chiếc Smartphone đầu tiên có 8 GB RAM, quá dư dả so với mức sử dụng thông thường của chúng ta hiện nay. Trong khi 6 GB RAM chỉ là con số ít ỏi được một số máy sở hữu thì LeEco lại quyết định mang dung lượng RAM khủng 8 GB lên trên “quái thú” lần này của họ.
Hình ảnh rò rỉ của LeEco Le2S
“RAM không bao giờ là đủ với Android” nhưng 8 GB thực sự quá thừa thải để đa nhiệm trên một chiếc điện thoại di động cầm tay. Tuy nhiên, các hãng điện tử đến từ Trung Quốc thường có một đặc điểm chung là mang cấu hình cao làm điểm nổi bật cho thiết bị của họ, vì vậy nên LeEco ra mắt Le2S dùng Snapdragon 821 cùng 8 GB RAM là điều không quá ngạc nhiên.

Đây chỉ là một số tiết lộ ban đầu về Le2S, mọi thông tin xác thực cùng ngày ra mắt phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Vẫn rất mong rằng LeEco sẽ mang đến một con “quái vật” có sức mạnh siêu hủy diệt nhằm dành vị trí số 1 trong giới Android.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét