Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Khám phá những thủ thuật của máy tính bảng air 2 cũ

máy Air 2 là một trong những dòng ipad nhận được sự quan tâm của khá nhiều Khách hàng. Tuy được ra mắt cách đây khá lâu nhưng không thể phủ nhận được sức hút của chiếc ipad Air 2 này với cộng đồng người Dùng. Số lượng những khách ipad ipad Air 2 cũ ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên ipad Air 2 còn có khá nhiều tính năng và ứng dụng hấp dẫn mà không Cần khách công nghệ nào cũng biết cách tận dụng tối đa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thủ thuật thú vị trên máy Air 2 cũ cho bạn có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong Quy trình sử dụng nhé!

Quy trình sử dụng thủ thuật của ipad air 2

Khám phá những thủ thuật thú vị trên Máy tính bảng Air 2 cũ
Tính năng chụp ảnh màn hình trên máy Air 2 cũ
Chụp ảnh màn hình đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách, nhất là khi nên lưu lại hình nền của máy khi đang làm việc hay nên thêm gợi ý nếu máy gặp trục trặc…. Trên Máy tính bảng Air 2 cũ Khách hàng hoàn toàn có thể Tiến hành được tính năng này một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách giữ nút nguồn và đồng thời ấn nút Home. Lúc này trên ipad sẽ có âm thanh máy ảnh và ánh sáng từ đèn Flash. Ảnh chụp màn hình ipad Air 2 đã được lưu ngay trong thư viện ảnh của khách
Tách đôi bàn phím
Một tính năng khá thú vị trên iPad Air 2 chính hãng tại hà nội maxmobile mà không phải ai cũng biết đó chính là có thẻ tách đôi bàn phím để giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn khi soạn thoải văn bản. Bởi màn hình của máy Air thường khá to nên đôi lúc có chút bất tiện cho bạn.
Để có thể tách đôi bàn phím trên Máy tính bảng Air 2 cũ khách hãy sử dụng hai tay giữ hai bên của bàn phím sau đó đồng thời trượt ngón tay hướng về phía hai cạnh của ipad khi đó bàn phím sẽ chia làm hai. Để nối liền bàn phím của máy như ban đầu thì người dùng chỉ phải làm những Thao tác ngược lại đó là giữ hai bên của bàn phím và đồng thời di chuyển ngón tay vào giữa màn hình cho đến khi bàn phím kết nối lại được với nhau.
Tách đôi bàn phím trên Máy tính bảng
Ngoài ra còn có một cách làm khá đơn giản khác đó chính là Khách hàng giữ biểu tượng bàn phím tại góc dưới cùng bên Cần của bàn phím ảo trên máy và tách đôi bộ gõ. Bên cạnh đó, khách còn có thể di chuyển bàn phím đến bất kỳ đâu để có thể tiện dụng hơn.
Sắp xếp các ứng dụng
Nếu Máy tính bảng của bạn lỡ cài quá nhiêu ứng dụng thì hãy sắp xếp chúng theo từng thư mục để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. Để tạo thư mục thì bạn có thể làm bằng cách chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng, sau đó di chuyển đè lên trên một ứng dụng khác. ipad Máy tính bảng Air 2 cũ sẽ tự động tạo một thư mục giúp đỡ Khách hàng để lưu trữ cả hai ứng dụng trên. Sau đó bạn chỉ Cần đặt tên cho thư mục độ mới vừa tạo. Mỗi thư mục có thể chứa đến 20 ứng dụng hoặc trò chơi.
sử dụng Siri trên máy Air 2 cũ
Đây là một trong những tính năng hấp dẫn có thể nhận lệnh bằng giọng nói và giúp đỡ bạn có thể điều khiển iphone hay ipad màn không nên chạm vào màn hình.
Để kích hoạt Siri trên Máy tính bảng, khách giữ nút Home trong vài giây. Khi thấy biểu tượng micro trên màn hình đang chuyển sang màu tím thì Khách hàng hãy chạm vào đó và đọc lệnh. Hãy chạm vào nút [i] ở góc trên cùng phía tay Cần màn hình để có thể tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Siri này
Nếu Siri nhận lệnh sai, thì người dùng hoàn toàn có thể tự điều chính bằng cách chạm vào bong bóng màu tím và gõ lại lệnh. Siri cũng có khả năng tự chữa lệnh. Nếu Khách hàng nói “Đó không nên là cách người dùng viết từ này”, Siri sẽ ngay lập tức đưa ra bạn chọn để thay thế.
Để chuyển đổi giới tính và giọng nói của Siri Khách hàng vào Settings > General > Siri > Voice Gender.
thực thi nhiều tác vụ cùng lúc trên máy Air 2 cũ
Để làm xuất hiện thanh đa tác vụ, bạn nhấp đúp vào biểu tượng Home. khách có thể trượt thanh sang trái hoặc Cần để chuyển đổi giữa các ứng dụng vừa mở. Đồng thời, nếu người dùng có thể chạm vào để mở những ứng dụng nào đó hoặc trượt lên trên để off ứng dụng.
Để tắt nhiều ứng dụng đồng thời thì hãy đặt ngón tay lên phía trên và kép gộp các ứng dụng này lại với nhau, sau đó đồng thời trượt lên trên để tắt.
Kết thúc một câu khi soạn thảo
Khi soạn thảo văn bản thì Khách hàng có thể nhấn đúp nút cách để Máy tính bảng tự động chấm câu và thêm khoảng cách vào văn bản.
Tạo biểu tượng shortcut cho bàn phím
Để tiết kiệm thời gian nếu muốn soạn thảo, khách hãy tạo riêng shortcut cho những cụm từ mà Khách hàng thường hay Dùng bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Add New Shortcut.
Một vài thủ thuật khi sử dụng Máy tính bảng
Cách Dùng biểu tượng cảm xúc trên Máy tính bảng Air 2 cũ
Trên ipad Air 2 cũ có một kho tàng rất lớn gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng. Để có thể kích hoạt kho biểu tượng này, người dùng chỉ phải vào mục Settings > General > Keyboard > International Keyboards > Add New Keyboard > Emoji. Như vậy Khách hàng có thể dễ dàng chọn và Dùng biểu tượng cảm xúc khi phải.
Chụp ảnh từ xa
iPhone và ipad đều giúp người dùng tính năng chụp ảnh từ xa. Nút chụp ảnh tắt chính là nút tăng âm lượng ngay bên cạnh nên của Máy tính bảng. Tính năng này cũng vẫn hoạt động đối với nút tăng âm lượng ngay trên tai nghe khi người dùng đang kết nối tai nghe với ipad Air 2 cũ, kể cả khi người dùng đang Dùng tai nghe Bluetooth. Nút giảm âm lượng trên tai nghe của máy cũng tương đương với chế độ chụp ảnh liên tiếp
Chức năng tìm kiếm nhanh trên Máy tính bảng Air 2 cũ
Tính năng tìm kiếm nhanh chính là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích trên Máy tính bảng Air 2 cũ. Tính năng tìm kiếm nhanh Spotlight này giúp đỡ khách dễ dàng hơn và tiện lợi hơn khi muốn tìm kiếm một thông số nào đó. Để có thể Dùng tính năng này, Khách hàng chỉ nên chạm nhẹ vào phía cuối màn hình Home Screen của máy hoặc vào mục Settings > General > Spotlight Search.

Đó là một vài thủ thuật thú vị trên ipad Air 2 để người dụng có thể tận dụng tối đa những tính năng tiện lợi trên chiếc ipad ấn tượng này. Hi vọng những chia sẻ trên mang lại những hữu ích cho người dùng.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét