Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Cần chú ý khi thay mặt kính iphone 6s tránh luộc đồ

Khi đề cập tới một góc khuất trong nghề sửa iphone, nhiều người đã khẳng định luôc đồ là đã là câu chuyện xưa như trái đất. Nhiều người đi chữa iphone 6 hay iphone 6s đều sợ bị thợ kỹ thuật đánh tráo Linh kiện. Bởi lẽ đây đều là các sản phẩm đắt tiền, Cần tâm lý hoang mang, lo sợ là điều rất dễ hiểu. Và khách phải chú ý những gì khi thay mới mặt kính cảm ứng iphone 6s tránh bị luộc đồ.

Khi nào cần thay mặt kính iphone 6s chính hãng

Không hiểu rõ cấu hình của thiết bị

Thông thường, đa phần nhiều người chỉ biết Dùng iphone 6s nhưng không ai biết cấu hình bên trong hay những cách thức tháo lắp đơn giản nhất. Những Thao tác ấy cũng phải nhờ người thân Hỗ trợ, khi muốn Thay thế kính iphone 6s họ đều nên chạy ra Trung tâm, cửa hàng Sửa chữa để khắc phục mà không kịp tìm hiểu Nguyên nhân khiến Điện thoại của mình gặp hư hỏng. vấn đề này đơn giản hay phức tạp, có thể tự khắc phục được hay không?.

Luộc đồ: “chuyện thường ngày ở huyện”

Đa số khách khi đi khắc phục máy đều không nắm được smartphone của mình bị bệnh gì, nặng hay nhẹ, phương pháp sửa như thế nào phải đều cậy nhờ đến sự bắt bệnh của các địa chỉ . Khi đã được báo bệnh và giải pháp khắc phục họ lại yêu cầu gửi dế lại để thay và hẹn ngày đến lấy. Đây chính là thời điểm cũng là sơ hở lớn nhất của khách tạo điều kiện cho những người thợ vô lương tâm ra tay “luộc” Linh kiện hiệu quả và thay sửa vào đó là nhưng phụ kiện kém chính hãng cho Khách hàng.

Những Linh kiện iphone 6s hay bị luộc nhất

Những phụ kiện thường bị “luộc” nhất bở nó dễ tháo rời và thay mới như như mặt kính cảm ứng LCD,dây nguồn (cable), IC như (CHIP, Flash, PA ( khuếch đại công suất), IC nguồn,kể cả loa,micro màn hình cảm ứng, Mặt kính iphone 6s và còn nhiều thứ khác miễn sao là dễ tháo lắp và là Linh kiện chính hãng…. Vì thị trường Sửa chữa iphone 6s đang vô cùng khan hiếm hàng an toàn nên các địa chỉ nào nhận chữa dế , đều rất dễ bị cám dỗ bởi gặp miếng mồi ngon, kiếm tiền không hề khó này.

Những lưu ý khi thay mới mặt kính iphone 6s 

Tìm địa chỉ chất lượng an toàn

Đây là điều vô cùng quan trọng, bởi những địa chỉ chất lượng đã có nhiều người tin Dùng thì Nguyên nhân bị luộc đồ khi thay mới Mặt kính iphone 6s được hạn chế nhất. Khách hàng hãy tìm hiểu địa chỉ đó thông qua các diễn đàn của Khách hàng iphone, đặt câu hỏi và chờ những phản hồi từ người đã từng Dùng qua dịch vụ của Trung tâm đó. Những Trung tâm làm ăn không có Uy tín chắc chắn sẽ bị tố cáo và tẩy chay trên các diễn đàn công nghệ.

Lưu ý khi mang thiết bị đến đơn vị

Để hạn chế được tình trạng “luộc” iphone 6s . Khi khách mang Điện thoại ra cửa hàng, hãy chịu khó ngồi đợi và lấy máy ngay, đồng thời yêu cầu được quan sát quá trình Thao tác trực tiếp của chuyên viên. Nếu không có thời gian chờ đợi hay vì lý do nào đó mà Khách hàng Cần gửi thiết bị lại , hãy quan sát ký lúc thợ kỹ thuật mởi máy và quan sát kỹ linh kiện bên trong và yêu cầu được dám tem và ký tên lên tất cả các bộ phận cũng như Linh kiện của thiết bị. Cẩn thận hơn nữa khách hãy chụp hình lại những phụ kiện bên trong máy, yêu cầu lập bảng mô tả tình trạng Điện thoại trước khi thay mới.

Quan tâm đến trình độ kỹ thuật cũng như tay nghề của Kỹ thuật viên

Khi chọn lựa đơn vị để thay iphone 6s, bạn nên tìm đến những Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy di động và có đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng những công nghệ hiện đại để hạn chế những rủi ro như lỗi luôn Mặt kính, chết hoàn toàn… bởi lẽ Quy trình thay mặt kính cảm ứng iphone 6s khá phức tạp cũng giống thay màn hình iPhone 6 plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét