Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Tại sao mua iphone 6 plus


Tại sao mua iphone 6 plus mà không phải những chiếc iphone tiền nhiệm của nhà sản xuất Apple? Quý khách có thể tham khảo một số ưu điểm vượt trội của siêu phẩm này để có thể tự tin sở hữu mà không còn gặp phải vấn đề băn khoăn nào.

Thiết kế vượt trội dành cho iphone 6 plus

Chiếc iphone 6 plus được đánh giá là có thiết kế gần như kế thừa từ chiếc iphone 6, Apple đã thiết kế chúng trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn với những chi tiết liền mạch.
Tại sao mua iphone 6 plus
                                         Tại sao mua iphone 6 plus
Tuy một số ý kiến cho rằng phần dải nhựa là phần điểm trừ của chiếc iphone này nhưng điều đó cũng tạo nên điểm nhấn khác biệt cho máy, không hề tỏ ra thô mà lại tăng thêm tốc độ truyền sóng cho iphone 6 plus

iPhone 6 plus sở hữu màn hình

Đây chính là điểm mạnh độc đáo của chiếc iphone6 plus 64gb qsd, màn hình của máy phải nói là miễn chê và có được nhiều khen ngợi của các chuyên gia cùng với người dùng.
Màn hình của chiếc iphone 6 này được mài đều về các phía để tạo thành đường cong hoàn hảo, liền mạch với bộ khung nhôm phía cạnh và sau. Apple đã rất thành công khi gia công nên những siêu phẩm như chiếc máy này, đẳng cấp hơn hẳn so với các hãng Sony, Nokia, HTC,…
Với độ phân giải dành cho màn hình iphone 6 plus là 1920x1080, fullHD 5.5’’. Đây là độ phân giải không cao nhưng lại có hiển thị xuất sắc, góc nhìn rộng, hình ảnh siêu đẹp, cảm ứng thuộc loại đỉnh của đỉnh trong các siêu phẩm các đời của Apple.

Sức mạnh của iphone 6

Sự tối ưu hóa dành unlock cho iphone 6 plus nhật này là rất tốt, tiếp tục xử dụng chip 2 nhân Cyclone, hay còn gọi tên là A8, dù không khác biệt nhiều so với A7 nhưng xung nhịp được tăng lên 100MHz và sức mạnh vượt trội.

iphone 6 sở hữ Camera

Chiếc camera là một trong những điều được chú trọng hơn cả của những sản phẩm của nhà suất Apple, dù giống với chiếc iphone 6 nhưng ở 6 plus có khả năng chống rung quang học cực tốt, cảm biến ảnh 8MP, kích thước điểm ảnh lớn, khả năng lấy nét theo pha hơn hẳn so với đời tiền nhiệm.
Chất lượng ảnh có được từ chiếc iphone 6 plus là tuyệt vời, sắc nét, chân thực và nếu như là chụp ảnh tự sướng bằng camera trước thì khá nịnh mắt và có được những tấm ảnh ấn tượng, dù bị giảm tỉ lệ khi tải lên Facebook nhưng hình ảnh vẫn cực kỳ trong, nét và thể hiện được thần thái cực tốt.
Với tất cả những ưu điểm như trên, quý khách hàng đã có thể biết được sự lựa chọn hợp lý dành cho siêu phẩm này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm công nghệ đáng nhớ nhất.
địa chỉ mua iphone 6 plus

Iphone cao cấp
Tại sao mua iphone 6plus cũ? Câu trả lời nằm ở phía trên, quý khách có thể mua sản phẩm tại trung tâm MaxMobile để có thể được bảo hành tốt và tư vấn sản phẩm ưa thích của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét