Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Sử dung sim ghép iphone 6s


Sử dung sim ghép iphone 6s với những lý do nào? Quy trình thực hiện lắp sim ghép có dễ dàng không? Hãy đọc những thông tin dưới đây để quý khách có thể hiểu về sản phẩm của chúng tôi.

Lý do phải sử dụng sim ghép cho iphone 6s?

Như chúng ta đều biết iphone 6s là chiếc smartphone được phân phối bởi một nhà mạng nhất định và bị khóa cũng bởi chính nhà mạng đó, nó chỉ có thể sử dụng khi dùng sim kèm theo một hợp đồng sử dụng của nhà mạng bị khóa của Apple.
Unlock iphone bằng sim ghép iphone 6s là sự lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách, đây lại là cách vô cùng tiết kiệm chi phí.
cách Sử dung sim ghép iphone 6s
                                            Sử dung sim ghép iphone 6s
Sim ghép chính là một bản nhỏ dùng để đặt dưới sim của nhà mạng bạn sử dụng sau đó lắp vào điện thoại khi cần bẻ khóa cho máy để có thể sử dụng như bản quốc tế.  
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép, tại MaxMobile luôn nhập khẩu sản phẩm sim ghép chính hãng an toàn đạt tiêu chuẩn và độ bền tuyệt đối, an toàn nhất cho iphone của bạn.

Tiến hành các bước lắp sim ghép cho iphone

-         Bước 1: Bỏ chiếc sim ghép iphone ra khỏi bao bì của túi đựng sim, để xuống bên dưới sim chính của iphone một cách vừa vặn nhất để ghép vừa khít trong thẻ sim. Sau đó bạn khởi động màn hình iphone để hiển thị bảng thông báo và chọn model máy đang sử dụng.
-         Bước 2: Trên màn hình iphone hiển thị danh sách các nhà mạng, chọn nhà mạng máy iphone 6s bị lock và ấn chấp nhận. Nếu nhà mạng của bạn không có trong hiển thị của máy, bạn sẽ phải kéo xuống dưới màn hình, thấy mục input IMID ID, điền bằng tay số Carrier code có 7 số.
-         Bước 3: Sử dụng sim ghép iphone 6 sau khi được lắp hoàn tất hai bước trên không thể thiếu thao tác khởi động máy, máy sẽ nhận sim và hiện vạch sóng để có thể sử dụng.

MaxMobile- trung tâm cung cấp và hướng dẫn sử dụng sim ghép uy tín

MaxMobile là trung tâm đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm sim ghép iphone của chúng tôi.
-         Đảm bảo chất lượng sim tốt, chính hãng, rõ nguồn gốc.
-         Bảo hành 6 tháng và đổi trả trong 15 ngày đầu cho sim ghép iphone 6s
-         Sim chính hãng, quy trình thay thế sửa chữa và lắp ghép nhanh chóng.
Sử dung sim ghép iphone 6s tốt nhất

Sim ghép an tòa cho iphone
Với trên 8 năm kinh nghiệm, MaxMobile là trung tâm cung cấp và  tốt nhất tại khu vực Hà Nội với việc hướng dẫn sử dụng sim ghéo iphone 5. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tại trung tâm, nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, tận tâm. Chế độ bảo hành dành cho chiếc sim ghép tốt, thời gian thực hiện ghép sim nhanh và đặc biệt là có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. MaxMobile luôn là địa chỉ tin cậy với khách hàng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét