Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Có nên mua iphone 7 lock không


Có nên mua Iphone 7 lock không? Những đặc điểm nào thu hút người dùng và điểm hạn chế của sản phẩm này là gì?Điều đặc biệt là iphone 7 chống nước:

Có nên mua iPhone 7 lock?

Nhiều người còn thắc mắc về chiếc điện thoại bản lock, liệu thế hệ cao cấp nhất của Apple có những cải thiện tích cực về bản lock không?
Iphone 7 bản lock có những đặc điểm sau đây:
Có nên mua iphone 7 lock không
                                         Có nên mua Iphone 7 lock không
-         Mức giá rẻ hơn so với bản quốc tế chính hãng 2 – 3 triệu đồng, điều này mang lại thu hút lớn cho người dùng đối với chiếc Iphone 7 lock
-         Máy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối nên đảm bảo độ bền, phụ kiện cho điện thoại iphone 7 lock, quý khách không phải lo lắng bị đổi đồ hay linh kiện không chính hãng.

Chất lượng của sản phẩm iphone 7 lock

Nếu quý khách đã từng sử dụng sản phẩm iphone 5/6 lock, chắc hẳn sẽ không còn phải nghi ngờ về chất lượng của chiếc iphone 7:
-         Iphone 7 lock với mức giá cực rẻ, vì đây là bản phải unlock.
-         Sản phẩm iphone 5s có hình thức và mọi chức năng như mới, giống với bản quốc tế gần như hoàn toàn.
-         Hình thức của máy sang trọng và đẳng cấp dành cho người dùng.
-         Chế độ bảo hành tốt nhất tại trung tâm MaxMobile.

Nhược điểm của iphone 7 lock

-         Sóng của máy không ổn định: Sóng của chiếc điện thoại iphone 7 bản lock sẽ có lúc tự mất sóng hoặc chập chờn, do máy phải thông qua sim ghép hoặc mã code để hoạt động vì vậy chúng không thể có tốc độ bắt sóng khỏe như ở bản quốc tế chính hãng.
-         Hao pin: Đây là một hiện tượng khó tránh khỏi nhất là ở iphone 7 lock sử dụng sim ghép, vì hao pin nên khách hàng thường lo ngại trước khi mua chiếc iphone bản lock như thế này. Nhưng hiện nay với thông số đã công bố của chiếc iphone 7 quý khách hàng không phải lo lắng nhiều về chất lượng của viên pin khủng của siêu phẩm này, dù bị giảm 1 – 2% cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của máy.
-         Khó cập nhật, nâng cấp lên phần mềm: Chiếc điện thoại sẽ khó cập nhật phần mềm mới nhất, không giống như bản quốc tế có thể cập nhật ngay.
Tuy có một số nhược điểm nhỏ như trên nhưng chiếc điện thoại này vẫn được đánh giá cao và được sự chờ đợi của những tín đồ trung thành của Apple. Không chỉ là hình thức đẹp, tính năng hấp dẫn mà còn là phong cách sang trọng đẳng cấp được thể hiện ở thiết kế iphone 7 cũ  này. Chắc chắn rằng đây sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2016 vì những tính năng ưu việt của nó.
tại sao nên mua iphone 7 lock

Siêu phẩm mới của Apple
Có nên mua iphone 6 plus lock không? siêu phẩm này rất đáng chờ đợi và mang đến một thế giới công nghệ hiện đại nhất cho quý khách hàng. Sản phẩm sẽ có bán ngay tại hệ thống trung tâm MaxMobile, mời quý khách tham khảo thêm trên website của chúng tôi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét