Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Tại sao nên mua iphone 6 lock mỹ


Tại sao nên mua iphone 6 lock mỹ? chiếc iphone bản lock đến từ Mỹ có những ưu và nhược điểm gì khiến người dùng ưa chuộng? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Điểm cần lưu ý khi mua iphone 6s lock Mỹ

Trước khi mua sản phẩm iphone 6 plus lock quý khách hàng cần lưu ý những đặc điểm cơ bản sau để có thể mua được một chiếc máy bản lock an toàn nhất, không lo lắng về vấn đề chất lượng của máy.
-         Tìm hiểu thông tin về các trung tâm uy tín, có nguồn hàng đảm bảo, mức giá của iphone hợp lý.
-         Kiểm tra thông tin trên máy, yêu cầu phải nguyên tem mác, không có dấu hiệu bị tháo rời hoặc cậy mở, có phụ kiện đầy đủ.
Địa chỉ mua iphone 6 lock mỹ
                                Tại sao nên mua iphone 6 lock mỹ
-         Hình thức của máy iphone 6 lock phải còn nguyên hiện trạng mới, không có vết sước cũng như không bị móp méo.
-         Kiểm tra xem có bị dính vấn đề tài khoản iCloud không, các chức năng có hoạt động tốt không.

Hạn chế của iphone bản lock của Mỹ

Những hạn chế ở chiếc iphone 6 lock Mỹ như:
-         Người dùng không thể nâng cấp iphone 6 lên phiên bản IOS mới, nếu cập nhật phải đợi được jalbleak, nếu như đã được jailbreak máy, những vấn đề này sẽ không còn tồn tại.
-         Hạn chế về việc tháo sim ra khỏi máy iphone 6 lock, sẽ khó khăn trong việc lắp trở lại vì bản mạch sim ghép vốn rất kén chọn khi lắp vào máy, quý khách hàng cần lưu ý một khi đã tháo rời sim ra thì khó có thể lắp lại như cũ cho iphone 6 lock Mỹ
-         Một hạn chế đáng tiếc nữa đó là máy sẽ bị hao pin hơn bình thường, thường thì iphone bản lock sẽ hao pin so với bản chính hãng từ 1 – 2 %, nhưng đây thực ra là con số không đáng kể, có thể khắc phục bằng cách bảo vệ tốt cho máy và chú ý sắp hết pin phải sạc cho máy.

Vì sao khách hàng lựa chọn iphone 6 lock Mỹ?

-         Một chiếc iphone 6 bản lock với đầy đủ phụ kiện, cùng nhiều những ưu đãi hấp dẫn, máy đảm bảo nguyên tem mác chưa qua thay thế, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho quý khách.
-         Đây là chiếc iphone phiên bản lock của iphone vì vậy điện thoại bản lock sẽ có đầy đủ tính năng và thiết kế như bản quốc tế, không có bất kỳ sự khác biệt nào từ hình thức của iphone
-         Về các chức năng, có đầy đủ chức năng, chỉ tồn tại một số hạn chế nhỏ nhưng hiện nay đã được fix lỗi thành công và sử dụng bình thường như bản quốc tế.
-         Qua điều tra trên thị trường, chiếc iphone 6 bản lock này đang chiếm nhiều ưu thế, doanh thu đạt rất cao, người dùng có những phản hồi tích cực qua quá trình sử dụng, vì vậy nhiều người đã lựa chọn
Có nên mua iphone 6 lock mỹ

Mua iphone uy tín
Tại sao nên mua iphone 6lock mỹ? Với những lý do trên chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét