Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Sự khác nhau giữa iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ


Nhiều người vẫn phân vân giữa việc phân biệt sự khác nhau giữa iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ để có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với điều kiện kinh tế và an toàn nhất. Cùng chúng tôi đi tìm sự khác biệt này để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock NhậtHiệu năng của Sự khác nhau giữa iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ

phân biệt sự khác nhau giữa iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ
sự khác nhau giữa iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ

Hiệu năng của hai chiếc máy này tương đương nhau, với tốc độ ổn định, iphone 5s lock và iphone 5c lock đều chạy game, chuyển đổi đa nhiệm, ứng dụng, hệ điều hành rất ổn.
Điểm khác nhau là chiếc điện thoại bản iphone 5s lock chạy hệ điều hành Android 8.3 còn chiếc 5c chạy hệ điều hành 8.4, tuy nhiên sự khác biệt của hai hệ điều hành này là rất nhỏ vì vậy quý khách hàng không phải phân vân về vấn đề này. 

Thiết kế dành cho iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ

Về thiết kế, rõ ràng chiếc iPhone 5s Lock chính hãng có một diện mạo đẹp, đẳng cấp và sang trọng hơn so với chiếc iphone 5c lock, với một lượng lớn người dùng khi sử dụng iphone đều mong muốn sở hữu một chiếc 5s chứ không phải 5c nếu xét về ngoại hình, vì sao?
Thiế kế dành cho chiếc 5s với nguyên khối kim loại cho cảm giác chắc chắn, đầm tay và các góc bo tròn cùng viền kim loại mềm mại, cùng với nút Home có cảm biến vân tay tiện dụng, đây là thiết kế chuẩn mực của dòng iphone từ trước đến nay, hơn thế nữa chiếc 5s lock là chiếc điện thoại được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhất trong tất cả các dòng điện thoại của nhà sản xuất Apple. 
Đối với chiếc 5c có lớp vỏ nhựa bao bọc quanh thân, với nhiều màu sắc sặc sỡ như xanh, hồng, trắng,… với thiết kế nhựa nên dễ bám vân tay, mồ hôi và xước,… hơn thế nữa sẽ hạn chế về tính thẩm mỹ dành cho máy.

Những đặc điểm của iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ

Hai chiếc điện thoại này đều có điểm chung là bản lock, đây là bản khóa mạng và chỉ có thể sử dụng mạng trong nước bằng cách tiến hành unlock cho iphone, vì vậy chúng có một số hạn chế nhỏ như sau:
- Hiện tượng sóng yếu, mất sóng và khó fix lỗi. 
- Khó cập nhật lên phiên bản mới nhất. 
- Hao pin trên cả 5s lock và iphone 5c lock
Tuy vậy cả hai chiếc máy này đều có hình thức mới nguyên chính hãng, mọi chức năng sử dụng bình thường như nhau, chỉ khác nhau về bộ nhớ và dung lượng RAM nhưng điều đó không có ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng của người dùng với những tác vụ cơ bản. 
Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hai chiếc điện thoại này có ưu và nhược điểm riêng nhưng chiếc 5c sẽ có giá rẻ hơn so với 5s, vì vậy quý khách có thể cân nhắc để lựa chọn phiên bản phù hợp với bản thân. 
sự khác nhau giữa iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ

iphone 5s chiếm ưu thế hơn
Sự khác nhau giữa iphone 5s lock và iphone 5c lock cũ cho bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. 
Bạn nên quan tâm:


1 nhận xét: