Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

So sánh iphone 5 lock loại 16gb và 64gb


So sánh iphone 5 lock loại 16gb và 64gb có điểm giống và khác nhau như thế nào? Sử dụng hai phiên bản này có những lợi ích gì cho người dùng?

Đánh giá chung về điện thoại iphone 5 lock

iphone 5 bản lock giá rẻ được cho là một trong những chiếc máy có thiết kế đẹp nhất trong các đời máy của nhà sản xuất Apple. Với chất liệu nhôm siêu bền, mỏng, dài hơn so với iphone 4, màn hình 4 inch nhưng chỉ dài hơn một chút so với các iphone đời cũ. Độ phân giải 1.136 x 640 pixel, mật độ điểm ảnh cho iphone 5 là 326 ppi, màn hình đảm bảo sử dụng tốt nhất với người dùng.
So sánh iphone 5 lock loại 16gb và 64gb
                                          So sánh iphone 5 lock loại 16gb và 64gb
Camera của iphone 5 có sự nâng cấp đáng kể, camera chính 8 megapixel có thêm ống kính pha lê xafia mới kèm theo nhiều cải tiến ổn định, chế độ quay phim Full-HD, khả năng chụp hình vô cùng đẳng cấp.
Với con chip A6 được trang bị cho chiếc iphone này, tốc độ tính toán và xử lý nhanh gấp hai lần con chip A5 ở 4s, tốc độ 1.07 GHz, RAM 1GB.
Iphone 5 lock có sự khác biệt gì?
Iphone 5 lock là bản được phân phối bởi một nhà mạng độc quyền, cần có thao tác bẻ khóa cho iphone mới có thể sử dụng được.
Có hai cách bẻ khóa cho bản lock đó là sử dụng sim ghép hoặc dùng mã code, cả hai cách này đều được người dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.
Cũng giống như bản 5, mua iphone 5 lock nhật có hai phiên bản được so sánh nhiều nhất đó chính là 16GB và 64GB, vậy chúng có điểm giống và khác nhau như thế nào?

Điểm giống nhau của iphone bản 16Gb và 64Gb

-         Giống nhau về hình thức: Thực chất hình thức của hai bản này đều là máy mới chính hãng, không khác gì so với iphone bản chính hãng, vì vậy quý khách không phải phân vân gì về hình thức của máy.
-         Đều có khả năng lưu trữ các loại dữ liệu: iphone 5 lock hai phiên bản này đều có khả năng lưu trữ dữ liệu tốt nhất mọi loại dữ liệu mà không hề có bất kỳ trở ngại nào.

Điểm khác nhau của iphone bản 16 Gb và 64 Gb

-         Iphone 5 bản lock 16Gb có mức giá rẻ hơn so với bản 64Gb, vì vậy đây là điểm cộng cho bản 16Gb.
-         Tuy nhiên iphone 5 lock bản 16Gb lại chứa được rất ít dữ liệu, nhất là với những tín đồ đam mê chụp ảnh tự sướng thì việc sử dụng chiếc máy 16Gb hoàn toàn không phải sự lựa chọn hợp lý, vì sẽ không thể chứa được hết dung lượng mong muốn dành cho bạn.
-         Còn với bản 64Gb, người dùng có thể thỏa thích lưu trữ dữ liệu mà không bao giờ sợ full, vì vậy đây là bản được người dùng rất ưa chuộng.
So sánh iphone 5 lock loại 16gb và 64gb

Iphone chính hãng
So sánh iphone 5 lock loại 16gb và 64gb để thấy rõ điểm khác biệt, những ưu và nhược điểm của hai chiếc máy này, từ đó quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét