Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Giá thay mặt kính Ipad 2 rẻ nhấtTrung tâm MaxMobile là trung tâm hàng đầu trong sửa chữa với mức giá thay mặt kính Ipad 2 rẻ nhất trên thị trường. Không chỉ là người bạn thân thiết với khách hàng với dịch vụ uy tín, chúng tôi còn cung cấp những kinh nghiệm xương máu để quý khách hiểu biết khi sửa chữa cho Ipad của mình.

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng ipad 2/ 3/ 4 - MaxMobileCần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản cần thiết khi sử dụng Ipad 2, đôi khi chúng ta lỡ tay để chiếc Ipad của mình hỏng hóc hay phải thay thế mặt kính ipad 2 zin, bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt để đảm bảo an toàn cho Ipad của mình nhé!

iPad 2 chinh hang
iPad 2 chính hãng

1. Những điểm cần lưu ý trước khi thay mặt kính iPad

- Khi màn hình Ipad bị va đập bởi một vật cứng hoặc nhọn tại một điểm, xin chớ chủ quan khi thấy màn hình vẫn hoạt động. Bởi nếu một điểm bị chết, chỉ sau một thời gian cảm ứng sẽ bắt đầu loạn. Đặc điểm điển hình của Ipad 2 là thiết kế nguyên khối, màn hình ảnh hưởng trực tiếp đến mặt tablet, nên nếu màn hình hỏng hóc, phải thay mặt kính ipad 2 giá bao nhiêu?
- Nếu Ipad 2 của bạn bị nhiễm nước, hoặc nhiệt cao, gây nên hiện tượng nứt vỡ mặt , cần đến các trung tâm lớn như MaxMobile để sửa chữa ngay.
- Sau quá trình sử dụng dài, nếu mặt Ipad bị sước nặng, ố màu, cảm ứng kém, chúng ta cũng cần thay màn hình Ipad để không ảnh hưởng tới phần cứng của máy.  thay mặt mới cho ipad air ở đâu rẻ nhất?

Gia thay mat kinh iPad 2 gia re
giá thay thế mặt kính iPad chính hãng

2. Quy trình thay tại MaxMobile

Quý khách đến với MaxMobile, sẽ được kiểm tra và sửa chữa Ipad theo một quy trình được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất.
- Bước 1: Quý khách được ký tên vào main, các linh kiện khác như pin, nắp lưng để đảm bảo an toàn.
- Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận và tiến hành thay theo đúng quy trình, đảm bảo thời gian nhanh gọn nhất. Giá thay thế mặt mới cho Ipad 2 đảm bảo rẻ nhất.
- Bước 3: Test lại máy sau khi thay thế.
- Bước 4: Viết phiếu bảo hành, dán tem, tặng miếng dán màn hình để bảo vệ màn hình cho khách hàng.

                             
Thay mặt kính an toàn tại MaxMobile
 Mặt kính an toàn tại MaxMobile
MaxMobile có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, nghiêm túc trong công việc, Giá thay mặt kính ipad 3 rẻ nhất tại MaxMobile luôn mang đến cho quý khách niềm tin tuyệt đối. Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào Hotline, MaxMobile luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi.
Xem thêm: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét