Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Kinh nghiệm thay màn hình ipad mini tại Hà Nội


Màn hình ipad mini của bạn bị hỏng và chưa biết nên thay ở đâu? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm thay màn hình ipad mini tại Hà Nội. 

>>Xem thêm tại: Thay kính cảm ứng iPad Mini / Mini 2 - Bóc tách cảm ứng iPad


Những điều cần biết khi thay màn hình ipad mini

Hiện nay trên thị trường linh, phụ kiện ipad có hai loại hàng đó là hàng chính hãng và hàng “lô”. Hàng chính hãng là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên có chất lượng đảm bảo, còn hàng “lô” thường là hàng có xuất Trung Quốc được sản xuất đại trà nên chất lượng thường kém. Chính vì thế bạn nên chọn loại màn hình iPad chính hãng để thay thế cho iPad của mình. Dưới đây là một số lưu ý để phân biệt được màn hình iPad chính hãng và hàng lô. 

Thay man hinh ipad mini gia re tai ha noi
Nên thay màn hình ipad mini ở đâu?

o Thứ nhất: Bạn cần kiểm tra các thông số trên màn hình iPad mà cửa hàng cung cấp.
o Thứ hai: Bạn nên kiểm tra tem chính hãng của nhà sản xuất Apple, đối với hàng thật thì tem màu sắc nét không bóng mờ. 
o Thứ ba: Bạn cần Test màn hình bằng cách thử nhỏ một giọt nước lên màn hình để xem màn hình có bị ngấm nước không. Nếu màn hình đó có dấu hiệu ngấm nước thì đó là hàng giả.
o Thứ tư: Bạn cũng nên Test độ cảm ứng của màn hình sau khi  kỹ thuật viên của cửa hàng lắp màn hình đó vào máy bạn. Để kiểm tra độ cảm ứng bạn hãy thao tác nhanh trên màn hình xem các tác vụ có hoạt động trơn tru không. Đối với màn hình chính hãng zin 100% khi thay vào máy chạy nhanh nhạy như mới. 

Thay man hinh ipad mini chinh hang
 Màn hình ipad mini chính hãng 


Thay màn hình ipad mini tại Hà Nội ở đâu?

Giữa một rừng các tên tuổi các cửa hàng, đại lý lớn nhỏ sửa chữa điện thoại và ipad tại Hà Nội. Chắc chắn người dùng sẽ băn khoăn không biết nên thay màn hình ipad mini tại Hà Nội ở đâu thì uy tín. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách chọn lựa:
Cách thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng chính hãng của Apple tại Hà Nội để thay màn hình vừa yên tâm về chất lượng lại còn được bảo hành lâu dài. Nhưng giá cả chắc chắn sẽ đắt hơn một chút. 
Cách thứ hai tìm đến các đại lý ủy quyền có tên tuổi và uy tín trên thị trường để thay. Trước khi quyết định làm nên tham khảo giá cả và quy trình sửa chữa của cửa hàng nếu thấy yên tâm thì bạn hãy quyết định. Tại các đại lý này thì giá cả cũng mềm hơn so với cửa hàng chính hãng mà vẫn được bảo hành. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét