Chủ Nhật, 17 tháng 4, 2016

Thay mặt kính iPad 2 chính hãng


Những thiết bị công nghệ như iPad 2 thường có màn hình và chúng khá dễ vỡ dù bạn rất cẩn thận nhưng chỉ cần một chút sơ ý đánh rơi hay va đập hoặc đè lên là màn hình có thể bị nứt vỡ. Màn hình iPad vị nứt vỡ thường ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị và thao tác cảm ứng trên máy. 
>>Xem thêm tại: Hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng ipad 2/ 3/ 4 - MaxMobile


Để tiếp tục sử dụng, việc thay mặt màn hình iPad 2 mới là bắt buộc. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của Ipad, thì bạn nên thay mặt kính iPad 2 chính hãng tại các cửa hàng uy tín.

Thay mat kinh iPad 2 chinh hang
Địa chỉ thay mặt màn hình  iPad 2 giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hay các cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa hay thay mặt iPad 2. Nhưng có một thực tế cho thấy không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt và thay mặt kích iPad chính hãng cho bạn, nhất là trong điều kiện vàng thay lẫn lộn như bây giờ. Việc thay mặt màn hình rẻ tiền và kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ sắc nét, độ hiển thị và cảm ứng của Ipad. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thay và sữa chữa iPad chính hãng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
MaxMobile là một trong những địa chỉ thay màn hình iPad hàng đầu tại Hà Nội và được nhiều khách hàng tin dùng. Maxmobile mang đến sự hài lòng cho 99% khách hàng đã từng sử dùng dịch vụ ở đây. Không chỉ mang lại một màn hình iPad 2 chất lượng mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn cùng với thái độ phục vụ ân cần chu đáo của đội ngũ tư vấn.

Thay mat kinh iPad chinh hang
Màn hình iPad chính hãng

MaxMobile luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của mình bằng các khóa đào tạo nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Maxmobile luôn ứng dụng những công nghệ máy móc hiện đại nhất vào quá trính sửa chữa vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và thời gian thay cũng nhanh vượt trội.
Đặc biệt, Maxmobile luôn sử dụng 100% linh kiện chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Apple để thay mặt iPad 2. Vì thế độ trong cũng như mọi thông số kỹ thuật đều được đảm bảo giống sản phẩm gốc. Trước khi tiến hành sửa chữa, cửa hàng sẽ giao điện thoại cho bạn kiểm tra và check hàng để đảm bảo khách hàng sẽ được thay mặt ngoài iPad chính hãng.

Lý do vì sao bạn nên chọn Maxmobile để thay mặt kính iPad 2

- Là đơn vị có chuyên gia sửa chữa iPad lâu năm uy tín trên thị trường.
- Cam kết thay linh kiện iPad bảo hành 12 tháng
- Sửa chữa nhanh chóng có thể lấy ngay sau 40 – 60 phút, không giữ máy của khách
- Đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao và chuyên nghiêpk
- Nói không với “luộc đồ”của các khách hàng

Với những gì mà Maxmobile mang lại, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thay mặt kính iPad 2 chính hãng tại Hà Nội!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét