Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Thay màn hình iPad Air chính hãng

meta content="Thay màn hình iPad air chính hãng bạn nên lựa chọn địa điểm uy tín giá re, đảm bảo an toàn chất lượng thì mới nên thay màn hình cho ipad air." name="description"/>

IPad là một sản phẩm nổi trội và khác biệt so với các dòng Ipad của Apple
bởi vậy thay màn hình  mặt kính iPad Air chính hãng, bạn không nên bỏ qua những điểm nổi bật sau đây nhé!

thay man hinh ipad air chinh hang
iPad 2 chính hãng
                   
Sự mới mẻ luôn là điểm thu hút nhất với những sản phẩm mới của Apple, hội tụ ưu điểm và sửa chữa những hạn chế, iPad nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia kỹ thuật cũng như sự tin cậy của người sử dụng.

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng iPad Air - MaxMobile Care


1.      Bước đột phá mới về thiết kế và cách đặt tên.


thay mat kinh man hinh cam ung ipad air chinh hang

Màn cảm ứng iPad chính hãng

Thay đổi về tên gọi là điều đầu tiên Apple dành cho iPad , ra đời cùng thời điểm với iPad 4, nhưng tại sao lại có tên gọi độc đáo như vậy?
So với các dòng Ipad 1,2,3,4 trước đây, iPad Air có bước đột phá về thiết kế, màn cảm ứng mỏng sang trọng, kiểu dáng tinh tế và đẳng cấp hơn, nhẹ và dễ vận chuyển lại là một điểm cộng dành cho iPad
Đặc biệt, với các đường viền kim cương cho bạn dễ cầm nắm, thiết kế này khá giống với Ipad Mini và vượt trội hơn so với Ipad 4, chắc sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Bạn có thể so sánh sự khác biệt so với việc thay thế cho Ipad 2, 3, 4? MaxMobile là địa chỉ uy tín có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn!
Xem thêm: Mẹo thay màn hình ipad mini giá rẻ tại hà nội

2.      Cấu hình “khủng” cho màn hình mượt mà

man hinh ipad air chinh hang
 iPad được thay màn hình mới


Giống như những thiết kế được áp dụng với những sản phẩm của Apple, màn  Rentina của iPad Air với tấm nền IPS LCD tích hợp tăng độ phân giải của các điểm ảnh tạo nên sự sống động rõ nét đến từng chi tiết cho màn hình.
Một điểm bất ngờ trong thiết kế, Apple đã lược bỏ một tấm kính tạo nên sự mỏng mượt cho iPad  một cách tối đa, điều này có thể dẫn đến sự phức tạp khi thay màn iPad Air 2, nhưng với bàn tay khéo léo và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ thuật viên MaxMobile, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều này.
Điểm khác biệt thú vị nữa đó là màn chính là tấm IPS được thiết kế nằm sâu hơn so với lowspkinh bảo vệ. Điều này cho ra hình ảnh sắc nét mượt mà tối đa nhất dành cho người dùng.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn

Với thiết kế tinh tế và đột phá, thay màn hình iPad Air chính hãng giá rẻ vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những trung tâm sửa chữa. Đến với MaxMobile, bạn sẽ được giải thích cặn kẽ và cụ thể nhất dành cho các bước sửa chữa, đảm bảo làm việc tận tâm và uy tín nhất cho khách hàng là phương châm của MaxMobile. 
Xem thêm: Mua iphone 5s lock giá rẻ tại hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét