Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Thay màn hình iPad air 2 – Table xuất sắc nhất

IPad là chiếc máy tính bảng tuyệt vời nhất cho đến thời điểm hiện tại của Apple. Chính bởi vậy, việc thay màn hình iPad air 2 cũng là điều mà kỹ thuật viên cần rất tỉ mỉ và thận trọng để không dẫn đến những sự cố đáng tiếc cho khách hàng.

Thay màn hinh iPad air 2


                                           Thay thế màn hình cho iPad air 2

Tại MaxMobile, chúng tôi chuyên sửa chữa bảo hành các sản phẩm máy tính bảng được thực hiện một cách nhanh gọn và tỉ mỉ biến 
Xem thêm: 

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng iPad Air - MaxMobile CareNHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI THAY MÀN HÌNH MÁY IPAD AIR 2

  •          Bị vỡ, lỗi hoặc hỏng, không hiện thị màu như bình thường
  •          Màn hình iPad air  bật không lên hoặc bị rơi vỡ mặt kính.
  •          Cảm ứng có điểm chết, bị loạn.
      
thay man hinh cho ipad tai ha noi
Thay và sữa màn hình cho iPad

THAY THẾ MÀN HÌNH CẢM ỨNG IPAD 2 UY TÍN NHẤT TẠI MAXMOBILE

Là một địa chỉ uy tín trong việc thay và sữa màn hình, Maxmobile không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong việc thay màn cảm ứng, mặt kính dành cho thiết bị điện tử. Tại đây chúng tôi có quy trình làm việc khoa học và vô cùng hiệu quả với 5 bước cụ thể.
-         MaxMobile nhiều năm sửa chữa và xây dựng thương hiệu, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Chi phí sửa chữa ưu đãi nhất, chế độ bảo hành chu đáo.
-         Quá trình sửa chữa của chúng tôi diễn ra nhanh gọn, quý khách được theo dõi trực tiếp.
-         Đảm bảo linh kiện chính hãng 100%, có đầy đủ tem, mác.


man hinh iPad air 2
Thay màn ngoài cho iPad                  
Thay mặt kính iPad 3  không phải một quy trình quá phức tạp, nhưng đòi hỏi trình độ cao và sự cẩn trọng tuyệt đối bởi vốn dĩ máy thiết kế dạng siêu mỏng, rất dễ nhầm lẫn trong quá trình sửa chữa. Bởi vậy, quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi mang chiếc Ipad của mình đến các trung tâm sửa chữa.


Tự hào là một trong những trung tâm uy tín nhất trên thị trường hiện nay, MaxMobile đã và đang nhận được sự quan tâm lớn và những phản ứng tích cực của khách hàng, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn.
Xem thêm: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét