Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

Những yếu tố cần quan tâm khi thay màn hình iPad 2 bị vỡ


Đối với những thiết bị có mặt kính cảm ứng như smartphone và iPad 2 luôn là một trong những phần vô cùng quan trọng với máy. Dù bạn sử dụng rất cẩn thận nhưng đôi khi những va chạm mạnh hoặc sơ sót là rơi khiến cho mặt Ipad của bạn sọc, bị đen, bị nhòe… hoặc bị vỡ. Bạn sẽ không thể làm việc, hay thao tác trên máy khi mặt kính iPad 2 của bạn bị hư hỏng. Để tiếp tục sử dụng thì cần phải thay và sữa chữa màn hình. Tuy nhiên trước khi đi thay màn hình iPad 2 bị vỡ bạn cần phải lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng và không bị tiền mất tật mang.

Thay man hinh iPad 2
Trước khi đi thay mặt kính iPad bị vỡ bạn cần lưu ý một vài điểm

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng ipad 2/ 3/ 4 - MaxMobile


Lựa chọn địa điểm thay và sữa màn hình iPad 2 bị vỡ uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thay thế mặt kính iPad bị vỡ. Tuy nhiên trong thời đại “vàng thau lẫn lộn,” thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo chiếc iPad 2 của bạn được sửa chữa tốt nhất. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại kém chất lượng, tốc độ cảm ứng không nhạy bằng, chất lượng hiển thị kém, và không bền. Vì vậy, lựa chọn những cửa hàng thay mặt cảm ứng iPad bị vỡ nhiều kinh nghiệm với đội ngũ thợ kĩ thuật chuyên nghiệp là lựa chọn khôn ngoan nhất.

Thay man hinh iPad 2 bi vo tai Ha Noi
Lựa chọn địa điểm thay màn cảm ứng iPad bị vỡ uy tín

Giám sát trực tiếp quy trình thay màn hình iPad 2 bị vỡ

Đối với các cửa hàng chuyên nghiệp thì quy trình thay sữa chữa mặt kính iPad bị vỡ khá nhanh chóng chỉ khoảng 30 – 40 phút là xong. Vì vậy bạn nên giành chút thời gian và xem trực tiếp cách thay để yên tâm hơn về chất lượng đồng thời tránh việc bị tráo đổi linh kiện máy móc.

Yêu cầu giấy bảo hành cho dịch vụ thay thế màn hình iPad

Sau khi hoàn tất quá trình thay màn cảm ứng iPad, bạn nên test lại thật kĩ để đảm bảo máy hoạt động bình thường. Bạn cũng nên yêu cầu cửa hàng cam kết chất lượng và cung cấp giấy bảo hành đầy đủ để tránh trường hợp mất tiền lần 1 nếu xảy ra lỗi phần cứng sau này liên quan đến sửa màn hình.

Thay man hinh iPad 2 lay ngay
Những yếu tố cần quan tâm khi thay và sữa chữa iPad 

Giá thay và sữa chữa màn hình iPad 2 bị vỡ

Giá cả cũng là một trong những nhân tố mà khách hàng cần quan tâm khi. Hiện nay có khá nhiều địa điểm thay thế màn iPad bị vỡ với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi lụa chọn vởi đôi khi rẻ thường đi cùng kém chất lượng. Hãy thật sáng suốt để lựa chọn cho mình một cửa hàng ngon bổ rẻ.
Maximobile là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trọng việc thay màn hình iPad 2 bị vỡ tại hà nội. Với cam kết chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, Maximobile sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và sắc nét không kém sản phẩm gốc. Hơn thế với phương châm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ thay mặt kính iPad giá rẻ và uy tín.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét