Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Kinh nghiệm xương máu khi thay màn hình Ipad Mini


Trung tâm MaxMobile tự hào là trung tâm hàng đầu trong sửa chữa, thay màn hình Ipad Mini và những thiết bị điện tử khác, không chỉ là người bạn thân thiết với khách hàng với dịch vụ uy tín, chúng tôi còn cung cấp những kinh nghiệm xương máu để quý khách hiểu biết khi sửa chữa cho Ipad của mình.
Thay man hinh Ipad Mini
Thay màn hình Ipad tại Hà Nội

1.      Những điểm cần lưu ý trước khi thay màn hình Ipad Mini

                  
Mình hình Ipad Mini
Màn hình Ipad mini 


-         Khi màn hình Ipad bị va đập bởi một vật cứng hoặc nhọn tại một điểm chỉ sau một thời gian cảm ứng sẽ bắt đầu loạn. Đặc điểm điển hình của sản phẩm là được thiết kế nguyên khối, cũng giống như thay màn hình Ipad Air chỉ một lỗi nhỏ trong mặt kính cũng cần được khắc phục ngay.
-         Nếu Ipad Mini của bạn bị nhiễm nước, hoặc nhiệt cao, cần đến các trung tâm để nhân viên kỹ thuật kiểm tra xử lý ngay, nếu trường hợp nặng có thể thay màn hình ngay khi chưa xảy ra hiện tượng loạn mạch hoặc ảnh hưởng tới các vi mạch bên trong.
-         Sau quá trình sử dụng dài, nếu chiếc Ipad của bạn bị sước nặng, ố màu, cảm ứng kém, chúng ta cũng cần thay màn hình Ipad để không ảnh hưởng tới phần cứng của máy.

>>Xem thêm tại: Thay kính cảm ứng iPad Mini / Mini 2 - Bóc tách cảm ứng iPad


2.      Quy trình thay màn hình Ipad Mini

          
thay man hinh ngoai Ipad Mini
Thay màn hình ngoài Ipad Mini 


Đến với MaxMobile, quý khách sẽ được kiểm tra và sửa chữa Ipad theo một quy trình được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất.
-         Bước 1: Quý khách được ký tên vào main, các linh kiện khác như pin, nắp lưng…
-         Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận và tiến hành thay theo đúng quy trình, đảm bảo thời gian nhanh gọn nhất.
-         Bước 3: Viết phiếu bảo hành, dán tem, tặng miếng dán để bảo vệ màn hình cho quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, nghiêm túc trong công việc MaxMobile luôn mang đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, MaxMobile luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét