Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Sai lầm khiến bạn phải thay mặt kính galaxy note 3

Thay mặt kính note 3 như mới chỉ trong vòng 30 phút tại MaxMobile.

Với công nghệ ép kính hiện đại giúp “hô biến” màn hình dế yêu của bạn mới cứng như vừa mua.Những thói quen đôi lúc tưởng như vô hại nhưng lại vô tình khiến bạn nhanh chóng phải thay mặt kính galaxy note 3.

>>Xem thêm tại: [MaxMobile] Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 Neo
Không dùng tấm dán bảo vệ màn hình hoặc vỏ case

Rất nhiều người chủ quan lầm tưởng rằng điện thoại càng xịn,càng cao cấp chống xước thì không cần tới miếng dán bảo vệ màn hình hay vỏ case, nhưng tư tưởng này rất nhanh khiến cho chủ nhân của những chiếc dế xịn phải hối hận khi trên màn hình dần xuất hiện những vệt trầy xước dài. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là trong quá trình chúng ta sử dụng, bị những vật nhọn, cứng tác động vào, móng tay hay cả bụi bẩn cũng có thể tạo ra những vết xước trên màn hình. Tới lúc này thì cách duy nhất là thay mặt kính. Việc thay mặt kính samsung galaxy note 3 cũng không quá phức tạp và đắt đỏ khi bạn lựa chọn MaxMobile. Đến với MaxMobile, bạn sẽ được tư vấn và tham khảo các cách bảo vệ màn hình cho dế yêu.
thay mặt kính galaxy note 3

Hãy dùng miếng dán hoặc vỏ bảo để bảo bệ mặt kính note 3


Đút điện thoại vào túi quần Jeans bó sát

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đây lại chính là một trong những nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại đắt tiền của bạn xuống cấp thảm hại. Đút điện thoại vào túi những chiếc quần jeans bó sát khiến cho màn hình ma sát nhiều với bề mặt chất liệu vải thô cứng, dễ dẫn tới tình trạng bong xước, chẳng mấy chốc mà bạn đã phải ghé thăm cửa hàng sửa chữa để thay mặt kính mới vì không thể chịu đựng những vết xước nhức mắt đó. Tệ hại hơn, thói quen này còn có thể khiến cho màn hình bị vỡ, hoặc mép điện thoại bị bong tróc như bị ghẻ.

thay mat kinh ngoai Note 3

 Đút điện thoại vào túi quần Jeans khiến dế nhanh xuống mã

Để điện thoại lung tung

Rất nhiều người để note 3 theo thói quen “tiện đâu bỏ đấy” như để trong túi áo phông, nếu chẳng may cúi xuống hay nhảy nhót, hoạt động mạnh thì có thể khiến cho chiếc dế yêu của mình “hôn trái đất” ngay lập tức. Nhẹ thì chỉ bị sứt mẻ, nặng hơn thì có thể bị vỡ màn hình và phải thay mặt kính, nặng hơn nữa thì phải thay màn hình cả bộ.
Ngoài ra, một số bạn nữ cũng hay có thói quen để điện thoại trong túi xách lẫn với nhiều đồ vật khác cũng khiến cho màn hình nhanh chóng bị xước, dễ bị vỡ màn hình kính bên ngoài. Hay thói quen vệ sinh điện thoại không đúng cách cũng có thể khiến bạn xót xa sau thời gian dài “chăm chút” dế.

thay mặt kính galaxy note 3

Thói quen vứt điện thoại lung tung vô tình làm hư hại mặt kính note 3

Thay mặt kính note 3 ở đâu?

Đối với note 3 thì bạn có rất nhiều địa điểm lựa chọn thay mặt kính sony z4 ở đâu, trong đó MaxMobile là một trong những cơ sơ uy tín nhất tại Hà Nội. Chỉ cần 30 phút là bạn có thể đón dế yêu về tay, và quan trọng hơn là bạn không lo điện thoại mình bị đánh tráo bất kì linh kiện nào bởi cả quá trình thay mới đều được diễn ra trước sự quan sát của bạn.

Liên hệ:

Hà Nội
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam 
0969.655.655 - 0466.565.565


0 nhận xét:

Đăng nhận xét