Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Những bài học rút ra sau 1 lần thay mặt kính galaxy note 5Thay mặt kính note 5 tưởng chừng như là một vấn đề nhỏ nhưng nếu ngẫm kỹ hơn, bạn sẽ thấy mình sai lầm rất nhiều khi sử dụng điện thoại.

>>Xem thêm tại: Thay mặt kính samsung galaxy note 5


Vệ sinh sai cách

Đồng ý là bạn phải thường xuyên vệ sinh dế thương để đảm bảo chiếc điện thoại của mình hoạt động tốt nhất có thể. Tuy nhiên, nếu vệ sinh không đúng cách thì bạn đang vô tình đẩy chiếc note 5 của mình lâm vào khốn cảnh. Nếu bạn lựa chọn lau chùi màn hình bằng những miếng vải thô ráp thì hãy dừng ngay lại. Việc này có thể khiến bạn phải nhanh chóng thay màn hình note 5 đấy. Hãy sử dụng những miếng vải bông mềm, sạch sẽ, khô ráo để lau chùi màn hình dế yêu nhé như thế nó vừa sạch sẽ, hợp vệ sinh.

thay mặt kính galaxy note 5

                                  Ảnh: Vệ sinh đúng cách để note 5 lúc nào cũng sáng bóng

Bỏ qua miếng bảo vệ màn hình

Nhiều người lầm tưởng rằng, điện thoại có tính năng chống xước thì không cần dán miếng bảo vệ màn hình. Sai lầm nghiêm trọng nhé. Dù note 5 của bạn có xin đến mấy, màn hình có tính năng chống xước và chịu lực cao bao nhiêu thì cũng không thể tránh khỏi những vết xước do ma sát, va đập mạnh, hay nứt vỡ. Nếu bạn trang bị miếng dán bảo vệ màn hình thì khi bị xây xát, trầy xước, bạn chỉ cần gỡ miếng dán ra, thay cái mới vào là lại ngon lành, giá cả lại vừa túi tiền, thay vì phải thay mặt kính note 5 với giá cao gấp mấy lần.
thay mặt kính ngoài note 5

                           Ảnh: Dán miếng bảo vệ màn hình để điện thoại mới lâu

Để điện thoại trong túi quần, áo

Chuyện để điện thoại trong túi quần áo không phải là chuyện quá xa lạ. Rất nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên chúng ta không nên làm điều này bởi sóng điện từ của nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đút điện thoại trong túi quần Jeans bó có thể khiến màn hình nứt vỡ, xước trong quá trình chúng ta hoạt động do bị o ép quá chặt, và chuyện ghé cửa hàng thay mặt kính galaxy note 5 lại khiến chủ nhân của nó phải đau đầu.Nên lưu ý chỉ cần chúng ta sơ sót một chút thôi là em ý sẽ văng ra ngoài bất cứ lúc nào. Hậu quả là những vết trầy, nứt dài nhức mắt sẽ làm em note 5 xấu xí hơn bao giờ hết, và bạn sẽ lại phải móc hầu bao để tân trang lại em nó.

thay mat kinh samsung note 5
                                        Ảnh: Hãy hạn chế đút điện thoại ở túi áo, túi quần

Lựa chọn cơ sở thay mặt kính kém chất lượng

Hiện nay, các cơ sở thay mặt kính note 5 mọc lên như nấm sau mưa, vì thế bạn hãy là người đưa ra những lựa chọn thông minh. Bởi chỉ cần bạn chủ quan cho qua, thì màn hình chiếc note 5 yêu quý của bạn sẽ sớm xuất hiện những vết ố vàng, nhanh xuống mã do cửa hàng lựa chọn mặt kính kém chất lượng. Vừa mất tiền, lại vừa bực mình. Nếu ở Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng MaxMobile. Dịch vụ tốt, linh kiện 100% chính hãng, và các chính sách ưu đãi, bảo hành chất lượng. Bạn có thể tham khảo tại:


Trung tâm điện thoại đi động MaxMobile
Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565 - Hotline: 0969.655.655
Email: cskh@maxmobile.vn - www.MaxMobile.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét