Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Ba điều cần biết khi thay màn hình iPad

Ipad là một sản phẩm tuyệt vời của công nghệ, như một “thế giới thu nhỏ” cho con người trải nghiệm. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi được biết về kỹ thuật thay màn hình Ipad bao gồm Ipad 2, Ipad 3 hoặc Ipad 4. Với ba điều đặc biệt dưới đây MaxMobile sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức bổ ích về công nghệ.

>>Xem thêm tại: Hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng ipad 2/ 3/ 4 - MaxMobile


Xem thêm:đia chỉ thay mặt kính ipad 3

1.      Vai trò quan trọng của màn hình Ipad 2


Thay màn hình iPad tại Hà Nội
Thay màn hình ngoài Ipad 2
             
mặt kính ipad air đều có chức năng cơ bản do đó mỗi sản phẩm khi chúng ta sử dụng đều phải cẩn thẩn giữ gìn nên nếu có vấn đề gì nhất là đối với màn hình.Bởi vậy khi chiếc iPad của bạn có vấn đề đó thì điều đầu tiên mà bạn cần đặt ra ở đây là chất lượng ở đâu tốt? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng, để bạn yên tâm tìm địa chỉ uy tín cho mình.

2.      Mẹo chọn cửa hàng uy tín để thay màn hình Ipad


thay màn hình iPad
Màn hình iPad
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại không phải hàng chính hãng; với giá thành rẻ hơn kéo theo chất lượng kém, sẽ làm cho chiếc Ipad của bạn nhanh chóng hư hỏng và khó sử dụng. Bởi vậy, hãy nắm rõ những nguyên tắc dưới đây khi lựa chọn cửa hàng nhé!
-         Kiểm tra và ghi nhớ các thông số mà cửa hàng cung cấp cho bạn.
-         Kiểm tra kỹ tem mác rõ ràng của hãng Apple, tem này yêu cầu chính hãng, không mờ hay bị bóc, xé…
-         Bạn có thể thử nhỏ một giọt nước xuống nếu bị ngấm nước thì bạn không dùng nhé, vì đây có thể là màn hình kém chất lượng
-         Kiểm tra độ cảm ứng trước khi thay thế, bằng cách nhờ kỹ thuật viên lắp thử vào một máy khác để test.

3.      Chọn cửa hàng cho quan sát trực tiếp và có chế độ bảo hành tốt.


thay màn hình ngoài iPad
Ipad giá rẻ tại Maxmobile

Để tránh bị “luộc đồ”, chúng ta hãy tỉnh táo lựa chọn cửa hàng cho trực tiếp quan sát, điều này sẽ mang đến sự an toàn co bạn, sự tin cậy tuyệt đối cho trung tâm sửa chữa.
Chế độ bảo hành là điều khách hàng luôn mong muốn, hãy chọn cửa hàng có chế độ bảo hành ít nhất 6 tháng dành cho chiếc Ipad của bạn nhé!

MaxMobile tự hào là trung tâm sửa chữa hội tủ đầy đủ các ưu điểm trên, luôn nhận được sự tin yêu và những phản hồi tích cực của khách hàng khi đến với trung tâm. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh cho mình khi sửa chữa chiếc Ipad của mình nhé!
Xem thêm: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét